อาหารเสริม รักษาตับ Hepheka เฮฟฟีก้า คือ ผู้เชี่ยวชาญและบำบัดรักษาสุขภาพตับด้วยศาสตร์การรักษาและป้องกันแนวใหม่ที่มีเทคโนโลยีและผลทางการแพทย์พิสูจน์ได้จริง ด้วยนวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ “พรูนัส มูเม่” (Prunus mume) สารสกัดหลักใน Hepheka ผลไม้ที่ได้รับการขนานนามว่า SUPERFRUIT ของชาวเอเชีย โดยได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ Phytotherapy Research ที่เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ระดับสากลอย่างกว้างขวาง สามารถเข้าไปแก้ปัญหาตับได้ถึงระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ

อาหารเสริมรักษาตับ , อาหารเสริมแก้โรคตับ ,

Hepheka ตัวจริงแก้ปัญหาเรื่อง รักษาตับ

"ชีวิตดี...เริ่มที่สุขภาพตับ" ทางเลือกดูแลสุขภาพตับอย่างมีความสุข ตับดี ชีวิตก็ดี

คือวิสัยทัศน์ในการคิดค้นและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสามารถเข้าไปแก้ปัญหาได้จริงและสามารถวัดผลทางการแพทย์ได้ ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธสัญญาที่เรายึดมั่นในการค้นคว้าวิจัย ผลิต และตรวจสอบอย่างเข้มงวดและได้รับการรองรับจากมาตรฐานสากลเพื่อส่งมอบความรักผ่านการมีสุขภาพที่แข็งแรงโดยใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขในทุกวัน

อาหารเสริม นำเข้า

Hepheka เฮฟฟีก้า ยังเป็นอาหารเสริม รักษาตับ ที่ได้รับการพัฒนามาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มีประสบการณ์ยาวนานเกือบ 30 ปี ทั้งผลิตภัณฑ์ทางด้านยารักษาโรคและผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมเพื่อสุขภาพในระดับสากล ผลิตภัณฑ์เฮฟฟีก้านั้นได้รับการผลิตจากประเทศฝรั่งเศสผ่านมาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

อาหารเสริมรักษาตับ , อาหารเสริมแก้โรคตับ ,

การทำงาน hepheka เฮฟฟีก้า

อาหารเสริมรักษาตับ , อาหารเสริมแก้โรคตับ ,

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับ

ตามปกติแล้วอาหารที่ทำการบริโภคในแต่ละวันจะถูกย่อยที่กระเพาะอาหาร โดยระบบย่อยอาหารจะเปลี่ยนโปรตีนเป็นกรดอะมิโน เปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตเป็นกลูโคส เปลี่ยนไขมันเป็นกรดไขมัน และดูดซึมบริเวณลำไส้เล็ก แล้วส่งผ่านสารอาหารเหล่านี้ไปทางหลอดเลือดดำพอร์ทัลเข้าสู่ตับ โดยตับจะทำหน้าที่แยกสลายและนำสารแต่ละชนิดกลับมารวมกันในรูปที่ทำให้ร่างกายดึงออกไปใช้ได้ ซึ่งเราเรียกกระบวนการนี้ว่า เมแทบอลิซึม

ดังนั้น สารสกัดจากธรรมชาติ “พรูนัส มูเม่” (Prunus mume) สารสกัดหลักใน Hepheka มีส่วนช่วยเพิ่มกระบวนการเมแทบอลิซึมในตับ และส่งผลให้ร่างกายได้รับประโยชน์สูงสุด และยังออกฤทธิ์ในอีกหลายด้าน อาทิ ลดระดับน้ำตาลในเลือด, ลดไตรกลีเซอร์ไรด์ ไขมันที่ไม่ดีและยังช่วยเพิ่มระดับไขมันดีในร่างกาย

อาหารเสริมรักษาตับ , อาหารเสริมแก้โรคตับ ,

อาหารเสริม วิจัยในคน

Hepheka เฮฟฟีก้า นวัตกรรมอาหารเสริม รักษาตับ ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า สามารถแก้ปัญหาตับได้ถึงระดับเซลล์ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ “พรูนัส มูเม่” (Prunus mume) ลิขสิทธิ์เฉพาะใน Hepheka เฮฟฟีก้าที่มีกรดโอลีโนลิกและกรดเออโซลิก ซึ่งเป็นสารไตรเทอร์พีนอยด์ 2 ตัว โดยเป็นที่รู้จักกันดีในคุณสมบัติที่ออกฤทธิ์เพื่อปกป้องตับของคุณได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณประโยชน์ต่อตับได้อย่างแท้จริง

เพิ่มกระบวนการเมตาบอลิซึมในตับ ลดปริมาณ คลอเลสเตอรอล และ ไขมันไตรกลีเซอไรด์ สาเหตุของไขมันพอกตับ  กระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกำจัดสารพิษเซลล์ตับ ยับยั้งตัวกลางการอักเสบในเซลล์ตับ ลดค่าอักเสบของเอนไซม์ตับ ALT และ AST

อาหารเสริมรักษาตับ , อาหารเสริมแก้โรคตับ ,

อาหารเสริม รักษาตับ ที่ปลอดภัย

ดังนั้น ผู้บริโภคจึงสามารถเชื่อมั่นใน Hepheka ได้ว่า นี่คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เหมาะจะเป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องตับสำหรับร่างกายคุณได้ดีที่สุด ภายใต้วิถีชีวิตของคนที่เปลี่ยนไปพบเจอกับปัจจัยเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อทั้งร่างกายและตับได้เป็นประจำ เช่น การรับประทานอาหารจานด่วนหรือแม้แต่ความเครียด แต่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเฮฟฟีก้า(Hepheka) จะเข้ามามีส่วนช่วยให้คุณสามารถใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้ตามปกติ เพียงแค่ทานวันละ 1 เม็ดเท่านั้น ก็สามารถสร้างสุขภาพตับให้ดี และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข