เซลล์ตับ , ตับ , ตัดตับ , ฟื้นฟูตับ , บำรุงตับ ,

อวัยวะมหัศจรรย์ ''ตับ'' มหัศจรรย์เฮฟฟีก้า

ตับ ฟื้นฟู งอกใหม่ได้

       "ตับ" อวัยวะที่สามารถงอกใหม่ได้จริงและความมหัศจรรย์ของพรูนัส มูเม่” (Prunus mume)  สารสกัดหลักใน Hepheka ที่สามารถเข้าไปช่วยสร้างเซลล์ตับได้จริง ด้วยผลรับรองที่พิสูจน์ทางการแพทย์ว่าช่วยดูแลตับได้..เรื่องมหัศจรรย์ที่เป็นจริง

เซลล์ตับ , ตับ , ตัดตับ , ฟื้นฟูตับ , บำรุงตับ ,

หน้าที่ตับ

       ตับมีหน้าที่มากกว่า 500 อย่างตั้งแต่เป็นแหล่งคอยเก็บสะสมพลังงานให้กับร่างกาย เป็นผู้ผลิตสร้างน้ำย่อยและฮอร์โมนบางชนิด เป็นโรงงานช่วยเผาผลาญสารอาหาร หรือแม้กระทั่งโรงกำจัดขยะช่วยขจัดสารพิษและยาให้กับร่างกาย

       ตับจึงเป็นอวัยวะสำคัญ ถ้าเมื่อไรที่ตับหยุดทำงานหรือที่เราเรียกว่า เกิดภาวะตับวาย หรือ Liver failure ก็จะทำให้เรามีอันตรายถึงชีวิตได้

       อวัยวะแต่ละส่วนล้วนมีการสร้างเซลล์ใหม่เป็นระยะๆ เพื่อทดแทนซ่อมแซมอยู่เสมอ มีเพียงบางอย่างเท่านั้นที่ไม่มีการสร้างใหม่ เรียกว่าอายุจริงเท่าไหร่ อวัยวะชิ้นนั้นก็แก่เท่าๆกัน จากการศึกษาค้นคว้าของมหาวิทยาลัยไอโอว่า ประเทศสหรัฐอเมริกา เคยมีการพูดถึงเรื่องการเกิดใหม่ของตับว่า เซลล์ตับจะมีอายุเฉลี่ยประมาณ 5 เดือน

เซลล์ตับ , ตับ , ตัดตับ , ฟื้นฟูตับ , บำรุงตับ ,

ฟื้นฟูตับ

       ตับเป็นอวัยวะเดียวของร่างกายที่สามารถ ‘งอก’ ขึ้นมาใหม่ได้และในกรณีที่เนื้อตับถูกทำลายหรือถูกตัดออกไปเหลือแค่ 1 ใน 4 และตับยังอยู่ในสภาวะที่ดีอยู่เพียง 25 เปอร์เซ็นต์ ก็ยังสามารถงอกขึ้นมาเป็นตับใหม่ทั้งอันได้เลยทีเดียว นั่นหมายความว่าเมื่อตับได้รับอันตรายทำให้เซลล์ตาย หรือเนื้อตับถูกตัดออกไป เซลล์ตับก็จะสามารถแบ่งตัวกลับมาทำให้ตับมีขนาดเท่าเดิมได้

       และจากการศึกษาพบว่าเซลล์ตับ สามารถเกิดกระบวนการ Regeneration ขึ้นมาทดแทนส่วนของเซลล์ตับที่ได้รับความเสียหาย หรือถูกทำลายได้ เรียกกระบวนการนี้ว่า การงอกใหม่ของตับ (Hepatic Regeneration) หากบางส่วนของตับยังไม่อักเสบมากจนแข็งไปเสียก่อน ตับจะยังสามารถสร้าง “กลูต้าไทโอน” ได้ ซึ่งเป็นกระบวนการในการฟื้นฟูซ่อมแซมตัวเองของตับให้กลับมาสุขภาพดีเหมือนเดิม

เซลล์ตับ , ตับ , ตัดตับ , ฟื้นฟูตับ , บำรุงตับ ,

พรูนัส มูเม่ Prunus mume

       และจากการศึกษา “พรูนัส มูเม่” (Prunus mume)  สารสกัดหลักในHepheka สามารถช่วยเข้าไปกระตุ้นการสร้างกลูต้าไทโอนในตับ ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของกระบวนการต้านอนุมูลอิสระและกำจัดสารพิษของเซลล์ เพื่อช่วย สร้างเซลล์ตับให้มีสุขภาพดี ได้ถึงระดับเซลล์

       โดยพรูนัส มูเม่ผลไม้ที่ได้รับการขนานนามว่า SUPERFRUIT ของชาวเอเชียยังได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ Phytotherapy Research ที่เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ระดับสากลอย่างกว้างขวาง สามารถเข้าไปแก้ปัญหาตับได้ถึงระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ 

       “พรูนัส มูเม่” (Prunus mume)  สารสกัดหลักในHepheka นวัตกรรมเสริมอาหารที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า “แก้ปัญหาตับ ระดับเซลล์” ทั้งเพิ่มกระบวนการเมตาบอลิซึมในตับ ลดปริมาณคอเลสเตอรอลและไขมันไตรกลีเซอไรด์ สาเหตุของไขมันพอกตับ และยังกระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกำจัดสารพิษเซลล์ตับได้ถึงระดับเซลล์ รวมทั้งยับยั้งตัวกลางการอักเสบในเซลล์ตับและค่าเอนไซม์ตับอักเสบ ALT และ AST ยังยังได้จากผลทดลองทางการแพทย์จากผู้ใช้จริง

เซลล์ตับ , ตับ , ตัดตับ , ฟื้นฟูตับ , บำรุงตับ ,