Hepheka นวัตกรรมอาหารเสริมเทียบเท่ามาตรฐานการผลิตยา

 

ยืนยันด้วยวารสารชั้นนำระดับนานาชาติ

          Hepheka นวัตกรรมอาหารเสริมดูแลแก้ปัญหาตับระดับDNA ที่มีส่วนผสมพิเศษของสารสกัดจากผลไม้ที่มีกรดโอลีโนลิกและกรดเออโซลิก ซึ่งเป็นสารไตรเทอร์พีนอยด์ 2 ตัว โดยรู้จักกันดีในคุณสมบัติที่ออกฤทธิ์เพื่อปกป้องตับของคุณได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณประโยชน์ต่อผู้เป็นโรคไขมันพอกตับและโรคตับอักเสบ

          ซึ่งยังออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มกระบวนการเมตาบอลิซึมในตับ ลดปริมาณคอเลสเตอรอลและไขมันไตรกลีเซอไรด์พร้อม
          ช่วยยับยั้งตัวกลางในการเกิดการอักเสบในเซลล์ตับ
          กระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกำจัดสารพิษในเซลล์ตับพร้อมลดค่าเอนไซม์ตับ ALT และ AST โดยได้รับการพิสูจน์และผ่านการทดสอบจากหลากหลายงานวิจัย

 

          โดยได้รับการเผยแพร่บทความถึงประสิทธิภาพของ Hepheka ผ่านวารสารชั้นนำต่างประเทศ ทั้งในส่วนของวารสารวงการวิทยาศาสตร์และวงการแพทย์ ที่เป็นที่ยอมรับและได้รับความน่าเชื่อถือในวงการแพทย์และยา ซึ่งมีการตีพิมพ์มากถึง 3 ฉบับ ได้แก่  • Phytotherapy Research วารสารรายเดือนด้านวิทยาศาสตร์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือระดับสูง เริ่มตีพิมพ์มาตั้งแต่ปี 1987 จนถึงปัจจุบัน  • World Journal of Gastroenterology วารสารทางการแพทย์แบบรายสัปดาห์ นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร มีประวัติการตีพิมพ์มายาวนานตั้งแต่ปี 1995 จนถึงปัจจุบัน  • Life Sciences วารสารทางวิทยาศาสตร์แบบรายสัปดาห์ มีประวัติการตีพิมพ์ยาวนานตั้งแต่ปี 1962 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน

 

          ดังนั้น จะเห็นได้ว่า Hepheka คือ ผลิตภัณฑ์ที่ทุกฝ่ายต่างให้การยอมรับ เพราะได้ผ่านการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสร้างนวัตกรรมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพตับโดยตรง พร้อมให้ประสิทธิผลช่วยปกป้องตับและสร้างสุขภาพตับให้มีประสิทธิภาพสูงที่สุด รวมทั้งยังได้รับการพิสูจน์และทดสอบจากบุคลากรในวงการ

 


          ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเฮฟฟิก้า (Hepheka) ยังได้รับการพัฒนามาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มีประสบการณ์ยาวนานเกือบ 30 ปี ที่มีเครือข่ายมากกว่า 10 สาขาทั่วโลก ทั้งผลิตภัณฑ์ทางด้านยารักษาโรคและผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมเพื่อสุขภาพในระดับสากล ผลิตภัณฑ์เฮฟฟีก้านั้นได้รับการผลิตจากประเทศฝรั่งเศสและได้การรับรองระบบการผลิตที่ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP PIC/S*

(*มาตรฐาน GMP PIC/S เป็นมาตรฐานที่มีความเข้มงวด, เคร่งครัดและครอบคลุม แตกต่างจาก GMP-WHO (World Health Organization: องค์การอนามัยโลก) เมื่อนำมาเปรียบเทียบกัน จะเห็นได้ว่า GMP-WHO ของประเทศไทยที่มีข้อบังคับทั้งสิ้น 77 ข้อ กับ GMP-PIC/S ที่มีข้อบังคับทั่วไป 217 ข้อและข้อบังคับเพิ่มเติมอีกอย่างน้อย 240 ข้อรวมแล้วกว่า 457 ข้อ พบว่า ข้อบังคับต่างๆที่เพิ่มมานั้น เกิดจากการที่ PIC/S ให้ความสนใจในสภาวะแวดล้อมของการทางานเพื่อลดความเสี่ยงของการปนเปื้อนจากสภาวะแวดล้อมสู่ผลิตภัณฑ์)

          จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า Hepheka คือ นวัตกรรมอาหารเสริมดูแลสุขภาพตับได้ถึงระดับDNA ที่มีผลการรับรองและเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก

 

          ดังนั้น Hepheka จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนามาจากผู้เชี่ยวชาญระดับสากล มีประสบการณ์ในด้านการพัฒนาและสร้างนวัตกรรมเพื่อสุขภาพจนเป็นที่ยอมรับ ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้เลยว่า Hepheka คือ อาหารเสริมที่เป็นผู้ช่วยที่ดีที่ดีสุด เพราะสามารถล้างสารพิษและแก้ไขปัญหาตับได้จนถึงระดับ DNA