Hepheka เฮฟฟีก้า นวัตกรรมอาหารเสริมเทียบเท่ามาตรฐานการผลิตยา ยืนยันด้วยวารสารชั้นนำระดับนานาชาติ

          Hepheka เฮฟฟีก้า นวัตกรรมอาหารเสริม ดูแลแก้ปัญหาตับระดับDNA ที่มีส่วนผสมพิเศษของสารสกัดจาก Prunus Mume พรูนัส มูเม่ ที่มีสาระสำคัญออกฤทธิ์ คือ กรดโอลีโนลิกและกรดเออโซลิก ซึ่งเป็นสารไตรเทอร์พีนอยด์ 2 ตัว โดยรู้จักกันดีในคุณสมบัติที่ออกฤทธิ์เพื่อปกป้องตับของคุณได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณประโยชน์ต่อผู้เป็นโรคไขมันพอกตับและโรคตับอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเป็น มะเร็งตับ

          นอกจากการออกฤทธิ์ในการดูแลได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังเพิ่มกระบวนการเมตาบอลิซึมในตับ ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลและลดไขมันไตรกลีเซอไรด์พร้อมทั้ง

          ช่วยยับยั้งตัวกลางที่ทำให้เกิดการอักเสบในเซลล์ตับ เป็นการป้องกันไม่ให้เกิดอาการตับอักเสบ
          กระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกำจัดสารพิษในเซลล์ตับพร้อมลดค่าเอนไซม์ตับ ALT และ AST โดยได้รับการพิสูจน์และผ่านการทดสอบจากหลากหลายงานวิจัย

 

          โดยได้รับการเผยแพร่บทความถึงประสิทธิภาพของ Hepheka เฮฟฟีก้า ผ่านวารสารชั้นนำต่างประเทศ ทั้งในส่วนของวารสารวงการวิทยาศาสตร์และวงการแพทย์ ที่เป็นที่ยอมรับและได้รับความน่าเชื่อถือในวงการแพทย์และยา ซึ่งมีการตีพิมพ์มากถึง 3 ฉบับ ได้แก่

  • Phytotherapy Research วารสารรายเดือนด้านวิทยาศาสตร์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือระดับสูง เริ่มตีพิมพ์มาตั้งแต่ปี 1987 จนถึงปัจจุบัน

  • World Journal of Gastroenterology วารสารทางการแพทย์แบบรายสัปดาห์ นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร มีประวัติการตีพิมพ์มายาวนานตั้งแต่ปี 1995 จนถึงปัจจุบัน

  • Life Sciences วารสารทางวิทยาศาสตร์แบบรายสัปดาห์ มีประวัติการตีพิมพ์ยาวนานตั้งแต่ปี 1962 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน

 

          ดังนั้น จะเห็นได้ว่า Hepheka เฮฟฟีก้า คือ ผลิตภัณฑ์ที่ทุกฝ่ายต่างให้การยอมรับ เพราะได้ผ่านการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อสร้างนวัตกรรมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพตับโดยตรง พร้อมให้ประสิทธิผลช่วยปกป้องตับและสร้างสุขภาพตับให้มีประสิทธิภาพสูงที่สุด รวมทั้งยังได้รับการพิสูจน์และทดสอบจากบุคลากรในวงการ

 


          ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเฮฟฟีก้า (Hepheka) ยังได้รับการพัฒนามาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มีประสบการณ์ยาวนานเกือบ 30 ปี ที่มีเครือข่ายมากกว่า 10 สาขาทั่วโลก ทั้งผลิตภัณฑ์ทางด้านยารักษาโรคและผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมเพื่อสุขภาพในระดับสากล ผลิตภัณฑ์เฮฟฟีก้านั้นได้รับการผลิตจากประเทศฝรั่งเศสและได้การรับรองระบบการผลิตที่ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP PIC/S*

(*มาตรฐาน GMP PIC/S เป็นมาตรฐานที่มีความเข้มงวด, เคร่งครัดและครอบคลุม แตกต่างจาก GMP-WHO (World Health Organization: องค์การอนามัยโลก) เมื่อนำมาเปรียบเทียบกัน จะเห็นได้ว่า GMP-WHO ของประเทศไทยที่มีข้อบังคับทั้งสิ้น 77 ข้อ กับ GMP-PIC/S ที่มีข้อบังคับทั่วไป 217 ข้อและข้อบังคับเพิ่มเติมอีกอย่างน้อย 240 ข้อรวมแล้วกว่า 457 ข้อ พบว่า ข้อบังคับต่างๆที่เพิ่มมานั้น เกิดจากการที่ PIC/S ให้ความสนใจในสภาวะแวดล้อมของการทางานเพื่อลดความเสี่ยงของการปนเปื้อนจากสภาวะแวดล้อมสู่ผลิตภัณฑ์)

          จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า Hepheka คือ นวัตกรรมอาหารเสริมดูแลสุขภาพตับได้ถึงระดับDNA ป้องกันไขมันพอกตับ ตับอักเสบ มะเร็งตับ ที่มีผลการรับรองและเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก

 

          ดังนั้น Hepheka เฮฟฟีก้า จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนามาจากผู้เชี่ยวชาญระดับสากล มีประสบการณ์ในด้านการพัฒนาและสร้างนวัตกรรมเพื่อสุขภาพจนเป็นที่ยอมรับ ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้เลยว่า Hepheka เฮฟฟีก้า คือ อาหารเสริมที่เป็นผู้ช่วยที่ดีที่ดีสุด เพราะสามารถล้างสารพิษและแก้ไขปัญหาตับได้จนถึงระดับ DNA ช่วยให้ทุกท่านห่างไกลจาก โรคไขมันพอกตับ ตับอักเสบ และมะเร็งตับ ได้

 
ไขมันพอกตับ,ตับอักเสบ,มะเร็งตับ,เฮฟฟีก้า,Hepheka,อาหารเสริมรักษาตับ,รักษาตับอักเสบ,รักษาโรคตับ,ยาโรคตับ,ไวรัสตับอักเสบบี,ropheka,โรฟีก้า,prunus mume,พรูนัส