คำถามที่พบบ่อย

1.สินค้าผลิตจากอะไร มีสารเคมีหรือไม่
– เป็นสารสกัดจาก Prunus Mume (Japanese Apricot) ซึ่งได้จากธรรมชาติทั้งหมด ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง

2.มี อย. การรับรองอะไรหรือไม่
– สินค้าของเรามีการขอเลข อย.อย่างถูกต้องตามกฎหมาย รวมทั้งได้ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐาน GMP PICS ซึ่งเป็นมาตราฐานการผลิตยาในสหภาพยุโรป และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารแห่งสหภาพยุโรปด้วยครับ

3.ผลิตจากประเทศอะไร
– เฮฟฟีก้า นวัตกรรมอาหารเสริม ผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อล้างสารพิษ บำรุงตับ คืนความสมดุลสู่ร่างกาย

4.คนที่เป็นไวรัสตับอีกเสบบีทานได้มั้ย
– สามารถทานได้ครับ เฮฟฟีก้าจะช่วยลดการอักเสบของตับโดยตรง ลดปริมาณไขมันและน้ำตาลในเลือด

5.ต้องทานนานเท่าไหร่จึงจะเห็นผล
– จากผลงานวิจัยในคน ชี้ให้เห็นว่าเมื่อทานต่อเนื่องครบ 3 เดือน เฮฟฟีก้าสามารถช่วยฟื้นฟูตับ ลดการอักเสบ และไขมันพอกตับได้ครับ อย่างไรก็ตาม ลูกค้าสามารถตรวจเลือดเพื่อทราบผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่เดือนแรกเลยครับ

6.รีวิวผู้ที่เคยรับประทาน
– เฮฟฟีก้ามีการวิจัยศึกษาจากคนจริงๆ ว่ามีประสิทธิภาพ จนได้รับการรับรองและเผยแพร่ในวารสารทางการแพทย์ (ปี 2016) รวมถึงผู้ที่เคยรับประทานและมีผลเลือดแสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นครับ

7.ขนาดในการรับประทาน
– 1 ขวดมี 30 เม็ด แนะนำให้ทานวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหารเช้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึม

8.เฮฟฟีก้าทำงานอย่างไร
– Hepheka มีกลไก antioxidation โดยทำงานผ่าน nrf2 dependent gene pathway ซึ่งจะไปเพิ่มจำนวน detoxifying enzyme (HO-1 & quinone reductase) และ intracellular glutathione

9.สามารถทานร่วมกับยาอื่นๆได้หรือไม่
– สามารถทานได้ โดยจากงานวิจัย เฮฟฟีก้าไม่ได้มีผลเสียกับการกินร่วมกับยาอื่น และยังช่วยเรื่องตับได้ เพราะกินยาเยอะจะมีผลเสียต่อตับ โดยแนะนำให้ทานในมื้ออาหารที่ไม่ได้ทานยาอื่นด้วย เพื่อประสิทธิภาพ การดูดซึมที่ดีที่สุดครับ เช่น มื้อเช้ามียาต้องทาน ก็ทานเฮฟฟีก้าในมื้อกลางวันแทนได้