คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

พรูนัส มูเม่ ( Prunus Mume ) ผลไม้ทรงพลัง

Prunus Mume พรูนัส มูเม่ รักษาตับ JapaneseApricot หรือ Prunus mume (ชื่อวิทยาศาสตร์) คือพืชในวงศ์กุหลาบ มีชื่อเรียกหลากหลาย เช่น Umeboshi plum หรือผลแอพพริคอตญี่ปุ่น ในประเทศญี่ปุ่น จีน และเกาหลี มีการใช้พืชชนิดนี้ในทางอายุรเวชมาอย่างยาวนาน โดยเชื่อกันว่าแอพพริคอตญี่ปุ่นมีฤทธิ์เป็นยาอายุวัฒนะ จึงได้ถูกขนานนามว่า ภูมิปัญญาแห่งเอเชีย

Prunus Mume พรูนัส มูเม่ ใน hepheka

Hepheka ได้ศึกษาและวิจัย Japanese Apricot จนค้นพบสารสำคัญ 2 ชนิด

1. Chlorogenic acid มีฤทธิ์ในการควบคุมระดับไขมันในเลือด 
2. Oleanolic&UrsolicAcid กระตุ้นการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งตัวกลางการก่อให้เกิด ตับอักเสบ

ซึ่งเมื่อทั้ง 3 ประสิทธิภาพได้รวมเป็น 1 จึงกำเนิดเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟื้นฟูตับที่มีผลการศึกษาทางการแพทย์รับรอง

พรูนัส มูเม่ Prunus mume,

พรูนัส มูเม่ (Prunus mume)  สารสกัดหลักใน Hepheka สามารถเข้าไปแก้ปัญหาตับได้ถึงระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ ผลไม้ที่ได้รับการขนานนามว่า SUPERFRUIT ของชาวเอเชีย โดยได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ Phytotherapy Research ที่เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ระดับสากลอย่างกว้างขวาง

สารสกัด Prunus Mume พรูนัส มูเม่

Hepheka เฮฟฟีก้า นวัตกรรมอาหารเสริมบำรุงตับที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า สามารถแก้ปัญหาตับได้ถึงระดับเซลล์ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พรูนัส มูเม่ (Prunus mume) ลิขสิทธิ์เฉพาะใน Hepheka เฮฟฟีก้าที่มีกรดโอลีโนลิกและกรดเออโซลิก ซึ่งเป็นสารไตรเทอร์พีนอยด์ 2 ตัว โดยเป็นที่รู้จักกันดีในคุณสมบัติที่ออกฤทธิ์เพื่อปกป้องตับของคุณได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณประโยชน์ต่อตับได้อย่างแท้จริง

  • เพิ่มกระบวนการเมตาบอลิซึมในตับ ลดปริมาณ คลอเลสเตอรอล และ ไขมันไตรกลีเซอไรด์ สาเหตุของไขมันพอกตับ 
  • กระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกำจัดสารพิษเซลล์ตับ
  • ยับยั้งตัวกลางการอักเสบในเซลล์ตับ
  • ลดค่า ตับอักเสบ ของเอนไซม์ตับ ALT และ AST
พรูนัส มูเม่ Prunus mume น้ำตาลในเลือดลดลง
พรูนัส มูเม่ Prunus mume ในเฮฟฟีก้า
expand_less