.
.

อย่าปล่อยให้กระดูกอ่อนผิวข้อ เป็นหลุมเป็นบ่อเหมือนดวงจันทร์

หลุมและร่องรอยบนดวงจันทร์ มองขึ้นไปกลายเป็นสิ่งที่สวยงาม แต่ถ้ามีหลุมบาดแผลบน กระดูกอ่อนผิวข้อ ก็เตรียมใจกับ โรคข้อเสื่อม กันได้เลยครับ ดวงจันทร์ที่ไม่มีบาดแผลจากหลุมอุกกาบาต คงไม่มีเรื่องเล่า ตำนาน และความสวยงามยามค่ำคืน แต่สำหรับกระดูกอ่อนผิวข้อ ถ้ามีความขรุขระที่เกิดจากการสึกกร่อน อาจสร้างปัญหาให้คุณไม่รู้จบ ทั้งข้อฝืด ข้อตึง เข่าอักเสบ เจ็บเข่า เพราะกระดูกอ่อนผิวข้อของคนที่มีสุขภาพข้อต่อปกติ ต้องอยู่ในสภาพเรียบเท่านั้น

อย่าปล่อยให้กระดูกอ่อนผิวข้อเป็นหลุม_Banner ดวงจันทร์ กระดูก

ขณะเราเคลื่อนไหวร่างกาย กระดูกอ่อนผิวข้อ จะทำหน้าที่เหมือนนวมนุ่มๆ รับแรงกระแทกระหว่างกระดูกแข็ง 2 ท่อนบริเวณข้อต่อ หากไม่มีกระดูกอ่อนผิวข้อ ก็เปรียบเสมือนเอาหินสองก้อนมาขัดกัน เราก็แทบจะไม่สามารถขยับจุดนั้นได้ เพราะถ้ากระดูกแข็งสัมผัสกันโดยตรงจะเกิดความเจ็บปวดรุนแรง กระดูกได้รับความเสียหายนั่นเอง ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นเจ้านวมที่ถูกใช้งานมานาน ก็ค่อยๆสูญสลายตามกาลเวลา นำมาซึ่ง โรคข้อเสื่อม ข้อเข่าเสื่อม นั่นเอง

ก่อนที่กระดูกอ่อนผิวข้อจะสึกหรอกลายเป็นหลุมอุกกาบาตเหมือนดวงจันทร์ มาเสริมความแข็งแรงของข้อ เติมความสมบูรณ์ให้กระดูกอ่อนผิวข้อใช้งานได้ดีเหมือนใหม่ ด้วย

  • โมเวล(Movell) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุง ข้อและกระดูก นวัตกรรมจากฝรั่งเศส
  • โพรเมอริม ไบโอแอคทีฟคอลลาเจนลิขสิทธิ์เฉพาะโมเวล
  • โครงสร้างโมเลกุลเหมือนในข้อต่อ ดูดซึมดี นำไปใช้เต็มประสิทธิภาพ
  • กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนของเซลล์กระดูกอ่อนผิวข้อ
  • ลดความเจ็บปวด ลดอาการปวดอักเสบของข้อได้เร็ว
  • เสริมมวลกระดูกให้แข็งแรง ด้วยแคลเซียมธรรมชาติจากสาหร่ายสีแดง พร้อมแร่ธาตุจากท้องทะเลน้ำลึกกว่า 53 ชนิด
  • มีงานวิจัยทางการแพทย์รับรองในระดับสากล

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ