.
.

เอาแต่ก้มมองจอ จนกระดูกคอถึงกับมองบน

ก้มหน้ามองจอทั้งวัน จนปวดเมื่อยคอ ระวังอาการไม่จบแค่ ออฟฟิศซินโดรม เพราะอาจร้ายแรงถึงขั้น กระดูกคอ เสื่อม ไม่ว่าจะมองจอคอมทำงาน ก้มเล่นมือถือทั้งวัน ปรากฎเป็นอาการออฟฟิศซินโดรม โรคฮิตที่รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่เป็นกันเยอะ เริ่มจากอาการปวดเมื่อยคอ บ่า ไหล่ หลัง การนวดอาจช่วยบรรเทาอาการได้สักพัก แต่สุดท้ายก็จะกลับมาเป็นใหม่ ดูผิวเผินอาจไม่ใช่อาการที่ร้ายแรง จนบางคนละเลยการรักษาให้หายขาด สุดท้ายอาการทวีความรุนแรง กลายเป็น กระดูกคอเสื่อม

เอาแต่ก้มมองจอ-จนกระดูกคอถึงกับมองบน

เมื่ออายุมากขึ้น หมอนรองกระดูกระหว่างข้อต่อกระดูกสันหลัง กระดูกคอเสื่อมสภาพ ความยืดหยุ่นลดลง มีหินปูนมาเกาะกระดูก จนไปกดทับเส้นประสาท ทำให้เกิดอาการชาตามแขนและมือ หากปล่อยเรื้อรังอาจรุนแรงถึงขั้นลามไปเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง กลั้นปัสสาวะ อุจจาระไม่ได้ อันตรายที่เหนือความคาดหมายของคุณแน่นอน เห็นมั้ยครับว่าเรื่อง #ข้อและกระดูก ส่งผลกระทบกับร่างกายมากมาย ใครไม่อยากเสี่ยงต้องเลี่ยงพฤติกรรมทำร้ายข้อและกระดูก ปรับท่านั่งทำงานให้ถูกต้อง ที่สำคัญอย่าลืมบำรุงและฟื้นฟูข้อและกระดูกตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะการใช้ชีวิตของเรา ทำให้ข้อต่อในทุกส่วนของร่างกายเสื่อมสภาพลงทุกวัน เริ่มดูแลตั้งแต่วันนี้ด้วย

โมเวล (Movell) นวัตกรรมเพื่อข้อเข่าเสื่อมและกระดูกจากฝรั่งเศส ประโยชน์เต็มๆแบบ 2 in 1

  • สารสกัด โพรเมอริม ไบโอแอคทีฟ มาทริไคน์คอลลาเจน ลิขสิทธิ์เฉพาะ เป็นโมเลกุลรูปร่างจำเพาะพิเศษ ที่เข้ากับเซลล์ข้อต่อมากที่สุด
  • แคลเซียมจากสาหร่ายสีแดง Plant Based แคลเซียมจากธรรมชาติ โครงสร้างแบบรังผึ้ง (Honey comb) แตกตัวง่าย ร่างกายดูดซึมได้มากกว่า 86.5% อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากท้องทะเลน้ำลึกกว่า 53 ชนิด

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า