.
.

เพลงไม่มันส์ฉันก็โยก เพราะข้อสะโพกเริ่มเสื่อม

ยืนเจ็บ ยืนโยก สะโพกลั่นเปร๊าะ อย่าคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัว เพราะสาเหตุ 80% ของ ข้อสะโพกเสื่อม เริ่มก่อตัวตั้งแต่วัยหนุ่มสาว จากสถิติพบว่าคนที่สะโพกค่อยๆเสื่อมตามช่วงวัยมีเพียงแค่ 10-20% เท่านั้น ที่เหลือมาจากการใช้ร่างกายหนัก การดื่มแอลกอฮอล์ การได้รับบาดเจ็บที่สะโพก การใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์ เลยเป็นเหตุผลว่าผู้ที่เป็นโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ เกิดขึ้นขณะอายุยังน้อย ส่วนใหญ่ก็มาจากสาเหตุเหล่านี้นี่เอง

ข้อสะโพกเสื่อมเกิดจากกระดูกอ่อนผิวข้อสะโพกเสื่อมสภาพ หลุดล่อนจนกระดูกสะโพกเสียดสีกัน สร้างความเจ็บปวด โดยเริ่มจากการปวดต้นขา ขาหนีบ ก้นกบ เจ็บสะโพก สะโพกติดขัด มีเสียงลั่นเมื่อขยับ ลุกนั่งลำบาก ลำตัวโยกเอียงไปทางด้านที่เจ็บ ท่าเดินผิดปกติ ใครไม่อยากข้อสะโพกเสื่อมจนต้องยืนโยกไปตลอดชีวิต อย่าคิดว่าเป็นเรื่องของคนสูงอายุเท่านั้นนะครับ เราต้องดูแลข้อต่อของเราตั้งแต่เนิ่นๆก่อนที่จะสายเกินไป

โมเวล (Movell) นวัตกรรมเพื่อ ข้อเข่าเสื่อมและกระดูก จากฝรั่งเศส ประโยชน์เต็มๆแบบ 2 in 1

  • สารสกัด โพรเมอริม ไบโอแอคทีฟ มาทริไคน์คอลลาเจน ลิขสิทธิ์เฉพาะ เป็นโมเลกุลรูปร่างจำเพาะพิเศษ ที่เข้ากับเซลล์ข้อต่อมากที่สุด
  • แคลเซียมจากสาหร่ายสีแดง Plant Based แคลเซียมจากธรรมชาติ โครงสร้างแบบรังผึ้ง (Honey comb) แตกตัวง่าย ร่างกายดูดซึมได้มากกว่า 86.5% อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากท้องทะเลน้ำลึกกว่า 53 ชนิด

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ