.
.

ปวดเข่า จัดการได้ ทางเลือกใหม่ไม่ต้องพึ่งยา

ปวดเข่า แต่ไม่อยากพึ่งยาไปตลอดชีวิต ต้องเลือกฟื้นฟูข้อเข่าจากต้นเหตุ ด้วยสารสกัด โพรเมอริมไบโอแอคทีฟ ขึ้นชื่อว่า “ยา” คงไม่มีใครอยากกินต่อเนื่องใช่มั้ยครับ ยาที่ต้องกินไปยาวๆนานๆมักทำให้เราดื้อยาจนต้องเพิ่มปริมาณไปเรื่อยๆ กลายเป็นการบั่นทอนสภาพร่างกายของเรา ซึ่งไม่ใช่ผลดีต่อสุขภาพแน่ๆ

อยากหายปวดเข่า เราต้องจัดการที่ต้นเหตุ คือ กระดูกอ่อนผิวข้อ เข่าสึกหรอ ผุกร่อน เสื่อมสภาพจากการใช้งาน การกินยาบรรเทาปวดเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุครับ ทางเลือกที่ดีกว่าคือการฟื้นฟูความเสียหายของกระดูกอ่อนผิวข้อ เติมเต็มโครงสร้างในข้อต่อให้กลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง จะทำให้ความเจ็บปวดอักเสบหายไป

ใครไม่อยากให้ชีวิตติดยา เลือกบำรุงข้อเข่าจากต้นเหตุด้วยสารสกัด โพรเมอริม ไบโอแอคทีฟ ฟื้นฟูสภาพข้อเข่าได้อย่างตรงจุด สารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ไม่มีผลข้างเคียง สามารถบำรุงข้อเข่าได้อย่างไร้กังวล

  1. โพรเมอริม ไบโอแอคทีฟคอลลาเจนลิขสิทธิ์เฉพาะโมเวล
  2. โครงสร้างโมเลกุลเหมือนในข้อต่อ ดูดซึมดี นำไปใช้เต็มประสิทธิภาพ
  3. กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนของเซลล์กระดูกอ่อนผิวข้อ
  4. ลดความเจ็บปวด ลดอาการปวดอักเสบของข้อได้เร็ว
  5. เสริมมวลกระดูกให้แข็งแรง ด้วยแคลเซียมธรรมชาติจากสาหร่ายสีแดง
  6. พร้อมแร่ธาตุจากท้องทะเลน้ำลึกกว่า 53 ชนิด
  7. มีงานวิจัยทางการแพทย์รับรองในระดับสากล

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ