.
.

ท่านั่ง ที่ไม่รักเข่า ก็เหมือนไม่รักเค้าไปด้วยนะ

ท่านั่ง ของคนที่คุณรัก เห็นแล้วต้องทักถ้าคุณรักเค้า ถ้าคนรักของคุณกำลังนั่งท่าเสี่ยงเข่าเสื่อม รีบเตือนโดยด่วนเลย

ท่านั่ง

5 ท่านั่ง ที่สร้างแรงตึงในข้อเข่า ทำให้ข้อเข่าต้องรับภาระมากถึง 10 เท่าของน้ำหนักตัว

  • นั่งขัดสมาธิ
  • นั่งคุกเข่า
  • นั่งยองๆ
  • นั่งงอเข่าพับใต้เก้าอี้
  • นั่งพับเพียบ

ท่านั่ง ที่ทำให้เกิดแรงกด แรงตึงที่ซ้ำๆนานๆ ทำให้ผิวกระดูกอ่อนที่หุ้มปลายกระดูกข้อต่อค่อยๆเสื่อมสภาพลง เมื่อเราเคลื่อนไหว กระดูกจะเสียดสีกันโดยตรง ไม่มีกระดูกอ่อนคอยรับแรงกระแทก เหมือนชกด้วยมือเปล่าแบบไม่มีนวม เลยทำให้เกิดความเจ็บปวดแปล๊บได้นั่นเอง รู้แบบนี้แล้วก็พยายามเลี่ยง ท่านั่ง ที่ไม่รักเข่ากันนะครับ ที่สำคัญควรเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูกและข้อต่อ ด้วย โมเวล (Movell) นวัตกรรมฟื้นฟูข้อเสื่อมและกระดูกจากฝรั่งเศส มี #โพรเมอริมคอลลาเจน ลิขสิทธิ์เฉพาะ โครงสร้างโมเลกุลพิเศษช่วยกระตุ้นเซลล์ข้อต่อ กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนของเซลล์กระดูกอ่อนผิวข้อได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ชะลอการเสื่อมของเซลล์กระดูกและน้ำในข้อ ลดความเจ็บปวดและลดอาการอักเสบของข้ออย่างตรงจุด ผสานพลังแคลเซียมจากสาหร่ายสีแดง เสริมสร้างมวลกระดูกให้แข็งแรง

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ