.
.

ถ่ายยาก ลำบากชีวิต จัดเลย โพรไบโอต้า

ถ่ายยาก ธาตุหนัก ท้องผูก ทนอึดอัดทุกวัน ปัญหาเรื้อรังนี้เรามีวิธีแก้! เมนูนับสิบที่เรากินแต่ละมื้อ มีทั้งเนื้อ มีทั้งผัก ถ้ากากอาหารค้างอยู่ในลำไส้นานกว่าปกติ จะถูกลำไส้ดูดซึมน้ำหรือความชื้นออกไปเรื่อยๆจนกลายเป็นอุจจาระแห้งแข็ง จะขับถ่ายแต่ละทีต้องออกแรงเบ่งด้วยความยากลำบาก หรือบางคนอาจไม่สามารถขับถ่ายเองได้เลย

ธาตุหนัก ลำบากชีวิต จัดเลย

ใครไม่ไหวจะทน อยากตัดขาดจากอาการท้องผูก มาเติม โพรไบโอติก จุลินทรีย์ตัวดีที่ช่วยดูแลระบบทางเดินอาหารและลำไส้ ช่วยเพิ่มความชื้นให้กากอาหาร ทำให้อุจจาระนิ่มและถ่ายสะดวกขึ้น พร้อมกับกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้และการขับถ่าย ลดโอกาสกากอาหารตกค้าง ลำไส้สะอาด จบปัญหาท้องผูก ใช้ชีวิตสบายตัวสบายใจได้ทุกวัน ถ่ายยาก จัดเลย! โพรไบโอต้า นวัตกรรมใหม่ของโพรไบโอติก ผลิตด้วยไบโอเทคโนโลยีชั้นสูง เก่ง แกร่ง เกาะ คืนความสดไส้ ได้มากกว่าโพรไบโอติกทั่วไปถึง 6 เท่า

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ