.
.

ตับพังทุกครั้งที่ดื่มแอลกอฮอล์

ไม่ว่าจะ ดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อเฉลิมฉลอง ดื่มเข้าสังคม หรือดื่มเพื่อให้หลับสบาย ทุกครั้งที่ดื่มแอลกอฮอล์ได้เข้าสู่ร่างกาย ตับของคุณพร้อมถูกทำร้ายได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นไวน์ วิสกี้ ค็อกเทล เบียร์ โซจู หรือเหล้าบ๊วย ล้วนเป็นเพชรฆาตระดับบิ๊กบอส ที่ทำให้ ไขมันพอกตับ จนเกิด ตับอักเสบ ร้ายแรงไปขั้น ตับแข็ง และในที่สุดกลายเป็น มะเร็งตับ

ดื่มแอลกอฮอล์

ภาวะตับพังจาก การดื่มแอลกอฮอล์

หากตับเริ่มมีปัญหาจากการ ดื่มแอลกอฮอล์ อาการส่วนใหญ่จะทรุดหนักอย่างรวดเร็ว บางรายแทบจะไม่มีอาการเตือนมาก่อนเลยด้วยซ้ำ ถึงเวลาแล้วหรือยัง? ที่จะหันมา “ใส่ใจตับ” โดยการลด ละ และเลิกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์เพราะการหันมารักตับเท่ากับหันมารักษ์ตัวเอง หรือให้เฮฟฟีก้า เป็นตัวช่วยสุดสำคัญ ที่ดูแลตับของคุณให้พ้นภัย ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ที่มีงานวิจัยทางการแพทย์รับรองผลลัพธ์จากเบลเยียม เปลี่ยนจาก “วันละแก้ว” เป็น “เฮฟฟีก้า วันละ 1 เม็ด” เพื่อปกป้องดูแล ให้ตับอยู่คู่กับคุณไปนานๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ