คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ตับอักเสบ คือ ภาวะอักเสบบริเวณตับ ไม่รีบรักษา อาจเกินเยียวยาจนเป็น มะเร็งตับ


ต่อให้มีเงินมากแค่ไหน ก็จ้างใครป่วยแทนเราไม่ได้ ทำไมทุกคนถึงเสี่ยงเป็นตับอักเสบและตับอักเสบร้ายแรงต่อชีวิตเราแค่ไหน 

นอนป่วย

ตับอักเสบ คือ

ภาวะอักเสบบริเวณตับ เกิดได้จากหลายสาเหตุ โดยเฉพาะในกลุ่มเสี่ยงต่อไปนี้ ผู้ที่มีเชื้อไวรัสตับอักเสบทุกชนิด ผู้ที่มีโรคไขมันพอกตับ โรคอ้วน ทานอาหารไขมันสูง ดื่มแอลกอฮอลล์ ทำงานหนักพักผ่อนน้อย ซึ่งหากมีภาวะตับอักเสบเกิดขึ้นและไม่ได้รับการรักษาที่เหมาะสม ตับอักเสบจะทำลายเซลล์ตับเป็นระยะอย่างต่อเนื่อง ตับจะถูกทำลาย กลายเป็นตับแข็งและ มะเร็งตับ ได้ ซึ่งความน่ากลัวที่สุด ของภาวะตับอักเสบ คือ มักไม่มีอาการแสดงออกมาในระยะแรก กว่าจะมีอาการ ก็อาจสายเกินแก้ เพราะฉะนั้น เรามาสังเกตอาการเบื้องต้น เพื่อไม่ให้ตับอักเสบลุกลามเป็นโรคร้ายกันครับ อ่อนเพลีย ง่วงนอน ไม่มีแรง ปวดเมื่อย ไม่ทราบสาเหตุ นอนไม่หลับ หลับไม่สนิท ตื่นเช้าแล้วไม่สดชื่น ปวดหัว เจ็บ จุกหรือปวด ปวดท้องข้างขวา

เจ็บท้อง

หากคุณมี 1 ในอาการเหล่านี้และสงสัยว่าอาจเกิดจากโรคตับ ควรปรึกษาแพทย์เพื่อวินิจฉัยหรือทำการตรวจเลือดหาค่าตับอักเสบต่อไป หรือทางเลือกใหม่ที่ปลอดภัย มีงานวิจัยทางการแพทย์ในคนจริงรองรับสำหรับผู้ที่เสี่ยงมีภาวะตับอักเสบ อย่าง พรูนัส มูเม่ สารสกัดหลักใน เฮฟฟีก้า ซึ่งเป็นนวัตกรรมฟื้นฟูตับจากประเทศฝรั่งเศส สามารถลดค่าตับอักเสบได้ถึงระดับเซลล์ตับ
 
ด้วยการกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอนจากภายในร่างกาย เพื่อกำจัดสารพิษในตับ สาเหตุสำคัญของการเกิดตับอักเสบ ยับยั้งและชะลอกระบวนการอักเสบของตับให้ตับมีเวลาซ่อมแซมตัวเอง พรูนัส มูเม่ ใน เฮฟฟีก้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีเชื้อไวรัสตับอักเสบทุกชนิด ผู้ที่มีภาวะไขมันพอกตับ น้ำหนักเกิน ทานอาหารไขมันสูง ดื่มแอลกอฮอลล์ ทานเพื่อป้องกันเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย ผู้ที่ต้องการห่างไกลจากตับแข็งและมะเร็งตับ
อาหารเสริมบำรุงตับ เฮฟฟีก้า

Hepheka ยินดีให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพตับรายบุคคล ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ตามช่องทางที่ท่านสะดวกติดต่อ

expand_less