.
.

ล้างพิษตับ ก็คือสิ่งที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของตับได้

ตับปรียบเสมือนเครื่องยนต์ที่ทำงาน 24 ชม เพราะฉะนั้น ตับก็ต้องการ การซ่อมบำรุงอย่างแน่นอนและการล้างพิษตับ ก็คือสิ่งที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของตับได้ มาดูกันครับว่าการ ล้างพิษตับ ทำได้อย่างไร

ล้างพิษตับ ให้ตับก่อนตับจะมีแต่พิษ

ตับเปรียบเสมือนศูนย์กลางการทำงานของร่างกาย มีหน้าที่หลายอย่างทั้ง ผลิตแจกจ่ายกักเก็บพลังงานและกำจัด เชื้อโรค เรียกว่ามีหน้าที่มากกว่า 500 และที่สำคัญยังต้องทำหน้าที่ตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุดพัก

หน้าที่ของตับมีมากกว่า 500 อย่าง

แบบนี้ก็เรียกได้ว่าถ้ามีตับสุขภาพดีร่างกายก็จะมีสุขภาพดีไปด้วยเพราะตับเป็นศูนย์กลางการทำงาน แต่ลองคิดดูหากเราไม่มีตับหรือในตับมีแต่สารพิษร่างกาย เราก็มีแต่สารพิษเช่นกัน ซึ่งส่งผลให้ร่างกายไม่สามารถทำงานได้อย่างปกติและเกิด โรคร้ายแรงต่างๆ ตามมาหรืออาจจะเสียชีวิตลงได้เลยทันที

ล้างพิษตับ แล้วดีขึ้น

ล้างพิษตับ

ดังนั้น ก่อนอื่นเราต้องรู้จักวิธีการดีท็อกซ์ตับ(detoxificati on)หรือการขับสารพิษออกจากตับอย่างถูกวิธี  การขับสารพิษออกจากตับที่ถูกต้องนั้น มีวิธีการหลักๆด้วยกัน เช่น การกินวิตามินเพื่อให้ดูดซึมเข้าไปในกระแสเลือดหรือการ ฉีดเข้าสู่ตับโดยตรงผ่านเส้นเลือดดำ ไม่ใช่การดีท็อกซ์ล้างลำไส้ อย่างที่กล่าวอ้างกันเพราะไม่ได้เกี่ยวกับตับอย่างที่หลายคนเข้าใจ

การ ล้างพิษตับ ออกจากตับอย่างถูกวิธี

ซึ่งสารที่ช่วยในการขับสารพิษออกจากตับ นั้นมีชื่อว่า “กลูต้าไธโอน” คือ สารต้านอนุมูลอิสระเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งประกอบไปด้วย ซีสเทอีน (Cysteine),กลูตามิก (Glutam ic) และ ไกลซีน (Glycine) โดยมีกรดอัลฟ่าไลโปอิก(Alph a Lipoic Acid หรือ ALA) เข้ามากระตุ้นให้เกิดกลูต้าไธโอนซึ่งมีหน้าที่ในการขจัดสารพิษออกจากตับได้  หากมีกลูต้าไธโอนในปริมาณ ที่เพียงพอ การขับสารพิษต่างๆ ในตับก็จะทำงานได้ดี สารพิษในร่างกายก็จะลดลงส่ง ผลให้ร่างกายมีสุขภาพดี เพราะตับก็จะทำหน้าที่ขับสารพิษได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเอง

กลูต้าไธโอน ช่วย ล้างพิษตับ

ปัจจุบันมีผลไม้ชนิดหนึ่งที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น SUPERFRUIT ของชาวเอเชียสามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างกลูต้าไธโอนจากภายในร่างกายได้ โดยไม่ถูกสลายจากกระบวนการย่อย เหมือนการบริโภคกลูต้าไธโอนโดยตรง ด้วยการกระตุ้นการสร้างโปรตีน Nrf2 ซึ่งเป็นโปรตีนที่ส่งเสริมการสร้างกลูต้าไธโอนได้ถึงระดับเซลล์ตับ นั่นก็คือ พรูนัส มูเม่

พรูนัส มูเม่ คือสารสกัดหลักในเฮฟฟิก้า ที่ได้รับการศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ในคนจริงแล้วว่า นอกจากการเข้าไปกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอนได้ถึงระดับ เซลล์ตับแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูการทำงานของตับได้ถึงระดับเซลล์ ยืนยันด้วยผลการพิสูจน์และรับรองทางการแพทย์ในด้านผลลัพธ์ถึง 4 เรื่อง

  1. กระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกำจัดสารพิษในเซลล์ตับ
  2. เพิ่มกระบวนการเมตาบอลิซึมในตับ ลดสาเหตุของไขมันพอกตับ
  3. ยับยั้งตัวกลางการเกิดการอักเสบในเซลล์ตับ
  4. ลดค่าตับอักเสบของเอนไซม์ตับ ALT และ AST

และผลิตภัณฑ์เฮฟฟิก้า ยังได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ Phytotherapy Research ซึ่งที่เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ระดับสากลอย่างกว้างขวางว่าสามารถเข้าไปแก้ปัญหา ตับได้จริง

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า