.
.

อ้วนหรือผอม ก็ต้องยอมให้ไขมันพอกตับ

อ้วนหรือผอม ก็ต้องยอมให้โรคภัยไข้เจ็บที่ไม่เข้าใครออกใคร เช่นเดียวกับ “ไขมันพอกตับ” ที่ไม่เลือกว่าจะรูปร่างแบบไหน ถ้าภัยมาถึงตัวเมื่อไหร่ เป็นต้องศิโรราบให้ทุกคน

อ้วนหรือผอม

บางโรคอาจกำหนดได้ ว่าอ้วนไปต้องระวัง ผอมไปควรระแวง

แต่บอกเลยว่าถ้าเป็น โรคไขมันพอกตับ ไม่ว่าจะทรงแบบไหนก็หนีไม่พ้น เพราะโรคนี้สามารถเกิดได้กับทุกคนที่มีพฤติกรรมสุดโต่ง เช่น เครียดจัดจากงานหรือความรับผิดชอบ กินหนัก ทั้งของหวาน ของทอดกรอบอร่อย ดื่มดุ ไม่ว่าจะชานมไข่มุก น้ำอัดลม หรือแอลกอฮอล์ และ นอนดึก ขอเพียงแค่คุณมีพฤติกรรมเหล่านี้ จากที่ตับทำงานดีๆ เห็นทีจะค่อยๆเปลี่ยนสภาพไปเป็นไขมันเกาะ และค่อยๆอักเสบลงทุกวัน

อ้วนหรือผอม ก็อย่าชะล่าใจให้โรคตับ เฮฟฟีก้า ตัวช่วยมือ 1 เรื่องตับจากเบลเยียม ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ พรูนัสมูเม่ มีวิจัยทางการแพทย์แล้วว่าช่วยฟื้นฟูตับได้จริง ทั้งลดค่าตับอักเสบ ลดไขมันพอกตับ ลดความเสี่ยงการเป็นตับแข็งและมะเร็งตับ ไม่ว่าหุ่นแบบไหน ก็มีสุขภาพตับที่ดีได้ เริ่มด้วย เฮฟฟีก้า

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ