.
.

พรูนัส มูเม่ (Prunus mume) แก้ปัญหาตับ ระดับเซลล์

พรูนัส มูเม่ (Prunus mume) แก้ปัญหาตับ ระดับเซลล์ ตับเกิดจากการรวมตัวกันของเซลล์ตับเล็กๆ มากกว่า 3 ล้านล้านเซลล์ และจับตัวกันเป็นรูปหกเหลี่ยมทุก 500,000 เซลล์ เรียกว่า “hepatic lobules” ภายในตับเต็มไปด้วยเอนไซม์ชนิดต่างๆ มากกว่า 2,000 ชนิด ที่ทำให้เกิดกระบวนการเมแทบอลิซึม (metabolism) มีส่วนร่วมในกระบวนการย่อยสารอาหารและกำจัดพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

อย่างที่รู้กันดีว่าตับมีหน้าที่สำคัญทั้งรับวัตถุดิบ ทั้งผลิต ทั้งเก็บรักษาและแจกจ่าย เรียกว่าเป็นโรงงานใหญ่ภายในร่างกาย และด้วยภาระหน้าที่หลากหลายนั้น ตับจึงมีคุณสมบัติพิเศษซึ่งเป็นอวัยวะภายในเพียงชิ้นเดียวที่งอกขึ้นใหม่ได้ ดังนั้น แม้จะตัดเนื้อตับออกไปถึง 70% และเหลือเซลล์ตับที่ดีอยู่ เซลล์ปกติของตับที่เหลืออยู่ก็จะทำหน้าที่ของมันต่อไปได้ พร้อมทั้งสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทนส่วนที่ถูกตัดทิ้งไปด้วยโดยใช้ระยะเวลาเพียง 4 – 6 เดือนจะมีขนาดใหญ่เกือบเท่าเดิม แต่หากเซลล์ตับถูกทำลายจนถึงขั้นตับแข็งและเกิดพังผืด เซลล์ตับที่เป็นพังผืดนี้จะส่งผลต่อประสิทธิในการสร้างเซลล์ใหม่ทำให้ไม่สามารถสร้างเซลล์ตับใหม่ได้ ดังนั้น วิธีการรักษาโรคตับที่ดีที่สุดนั้นจึงเป็นการค้นพบโรคแต่เนิ่นๆ เพราะหากเซลล์ตับเกิดพังผืดก็ไม่สามารถสร้างเซลล์ตับใหม่ได้

 

 

 

พรูนัส มูเม่ Prunus mume

พรูนัส มูเม่ (Prunus mume)  สามารถเข้าไปแก้ปัญหาตับได้ถึงระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ ผลไม้ที่ได้รับการขนานนามว่า SUPERFRUIT ของชาวเอเชีย โดยได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ Phytotherapy Research ที่เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ระดับสากลอย่างกว้างขวางซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่แก้ปัญหาตับอักเสบได้ ถึงระดับเซลล์ ทั้งฟื้นฟู ล้างพิษ และเสริมการทำงานของเซลล์ตับซึ่งสามารถลดค่าเอนไซม์ตับและลดการอักเสบของตับได้โดยมีผลการพิสูจน์ทางการแพทย์รับรองว่าเห็นผลจริงซึ่งเป็นสารสกัดหลักใน Hepheka เฮฟฟีก้า

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า