.
.

พรูนัสมูเม่ คืออะไรมาทำความรู้จัก พลังธรรมชาติ ฟาดทุกปัญหาตับ

หลายคนคงคุ้นเคยเกี่ยวกับสมุนไพรหรือยาอายุวัฒนะอย่างโสม ถั่งเช่า เห็ดหลินจือ และอื่นๆที่ช่วยบำรุงร่างกายองค์รวมให้แข็งแรง แต่น้อยคนนักที่รู้จัก Superfruit แห่งเอเชีย อย่าง “ พรูนัสมูเม่ ” ซุปเปอร์ฟรุตอันทรงพลัง จากงานวิจัยทางการแพทย์หลายฉบับชี้ให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ในการดูแลเยียวยาตับได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแน่นอนที่สุดผลจากการที่ตับดี เราจึงสามารถมีสุขภาพที่ดีในระยะยาวได้ไม่ยาก

พรูนัสมูเม่

สารสกัดจาก พรูนัสมูเม่ (Prunus Mume) มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาเป็นดั่งกุญแจไขความลับสู่หนทางแห่งการมีสุขภาพดีด้วยสารสำคัญอย่าง Chlorogenic acid และ Oleanolic&UrsolicAcid ตามแบบฉบับอายุรเวชมาอย่างยาวนาน จึงไม่แปลกใจที่ พรูนัสมูเม่ ถูกขนานนามให้เป็นยาอายุวัฒนะและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายๆประเทศทั้งญี่ปุ่น จีน และเกาหลี โดยเฉพาะยาอายุวัฒนะสำหรับการดูแลตับแบบองค์รวม สามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องตับได้จริง

พรูนัสมูเม่ (Prunus Mume) นวัตกรรมเพื่อการบำรุงฟื้นฟูตับ

  • ปกป้องเซลล์ตับ พรูนัสมูเม่ มีความสามารถในการช่วยปกป้องเซลล์ตับไม่ให้ถูกสารพิษเข้ามาทำร้ายได้
  • ช่วยลดไขมันเลว พรูนัสมูเม่ช่วยลดปริมาณคลอเลสเตอรอล และไขมันไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งเป็นสาเหตุของไขมันพอกตับด้วยและเพิ่มไขมันดีให้ร่างกายได้ทั้งไขมันที่ตับ ไขมันที่ช่องท้องรวมทั้งไขมันในเลือด
  • ต้านอนุมูลอิสระในตับ มีสารที่ช่วยกระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระหรือกลูต้าไธโอน เพื่อใช้ในการต่อสู้และกำจัดอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทำร้ายเซลล์ตับ
  • ช่วยลดการอับเสบของตับ พรูนัสมูเม่จะปกป้องเซลล์ตับไม่ให้สารพิษเข้ามาทำร้ายได้ จึงสามารถลดค่าตับอักเสบอย่าง ALT(SGPT) และ AST(SGOT) ได้
  • ช่วยยับยั้งการผลิตน้ำตาลในเซลล์ตับ เพราะสาร Chlorogenic acid ที่มีอยู่ในพรูนัสมูเม่ จะช่วยยับยั้งการผลิตน้ำตาลในเซลล์ตับและชะลอการหลั่งกลูโคสเข้าสู่เส้นเลือดได้

ความสามารถของ พรูนัสมูเม่ ที่กล่าวมานี้ จึงพูดได้อย่างเต็มปากว่าเขาสามารถจัดการปัญหาตับทั้ง ไขมันพอกตับ ตับอักเสบ ภาวะไวรัสตับ ฟื้นฟูตับแข็ง อย่างตรงจุดนั้นเอง ซึ่งหากเราสามารถดูแลตับได้อย่างครอบคลุมแล้ว ก็ยิ่งทำให้ส่วนอื่นๆของร่างกายดีขึ้นตามไปด้วย ทั้งเรื่องการนอน ไขข้อ ระบบการย่อยอาหาร รวมถึงองค์รวมทั้งหมด รู้แบบนี้แล้วจะไปตามหาเจ้า พรูนัสมูเม่ เป็นผลมากินตอนนี้ก็คงไม่ได้ จะดีแค่ไหนถ้าสารสกัดสำคัญตัวเดียวนี้อยู่ใน เฮฟฟีก้า นวัตกรรมอาหารเสริมดีๆจากเบลเยียม สามารถดูแลตับคุณได้อย่างครอบคลุม เพียงแค่วันละ 1 เม็ด ก็แก้ปัญหาสุขภาพตับได้ถึงระดับเซลล์ ทั้งฟื้นฟู ล้างพิษ และเสริมการทำงานของเซลล์ตับซึ่งสามารถลดค่าเอนไซม์ตับและลดการอักเสบของตับได้โดยมีผลการพิสูจน์ทางการแพทย์รับรองว่าเห็นผลจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ