.
.

ตับอักเสบ เห็นเงียบๆ แต่ฟาดเรียบเกือบทุกราย

ตับอักเสบ ภัยเงียบที่ไม่แสดงออกมาให้รู้ตัว จึงไม่แปลกที่คุณจะละเลยมันไป แต่หารู้ไม่หากปล่อยทิ้งไว้ อาจเป็นไฟที่พร้อมทำลายชีวิตคุณ ถ้าคุณคิดว่า ตับอักเสบ เป็นโรคที่ไม่ร้ายแรงต่อชีวิต จะรักษาเมื่อไหร่ก็คงจะทัน บอกได้เลยครับว่านั่นอาจจะเป็นความคิดที่ผิดอย่างแน่นอน หากคุณตรวจพบว่ามีตับอักเสบ ค่าตับสูง ที่มีเพียงอาการเบาๆอย่าง ท้องอืด แน่นท้อง อ่อนเพลีย เจ็บชายโครงขวา หรือแม้ว่าจะไม่มีอาการก็ตาม อย่าทิ้งไว้จนเนิ่นนานนะครับ เพราะความอันตรายที่ตามมาคือความเรื้อรังที่ยากจะรักษา

พัฒนาการของโรคตับอักเสบคือมันสามารถไต่ระดับไปได้ไกลและน่ากลัวมากกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตับอักเสบเรื้อรัง พังผืดในตับ ตับแข็ง และปลายทางสุดอันตรายอย่างมะเร็งตับ ตัวการอันดับ 1 ที่คร่าชีวิตคนไทยไปมากมาย ถึงจุดนั้นคงกลายเป็นทางตันที่หมดสิ้นหนทางไปอย่างแน่นอนครับ

จัดการตั้งแต่ต้นทางด้วยการดูแลตับให้ดี ด้วย #เฮฟฟีก้า นวัตกรรมเสริมอาหารจากเบลเยียม

  • มีงานวิจัยทางการแพทย์รับรอง
  • สารสกัดธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้างให้ร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียงระยะยาว
  • บำรุง ฟื้นฟูตับ ลดไขมันพอกตับ ลดการอักเสบของตับ
  • เห็นผลคุ้มค่า เพียงวันละ 1 เม็ด

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ