.
.

ไม่ใช่สิงห์นักดื่ม แต่ต้องขมขื่นเพราะไขมันพอกตับ

ไม่ใช่คนชอบเที่ยวกลางคืน ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะหนีภัยเงียบอย่างไขมันพอกตับได้ ถ้าคุณยังมีไลฟ์สไตล์แบบนี้ ถึงจะไม่ใช่สาย สิงห์นักดื่ม แต่ก็เสียงเพราะโรคตับได้นะครับ ถ้าไลฟ์สไตล์คุณยังเป็นคนทำงานหนัก นอนดึก จนตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า แต่จะทำงานอย่างเดียวก็คงจะเหงา ก็เลยต้องเอาของกินมาเป็นเพื่อนคู่กาย ยิ่งของทอดคู่กับน้ำอัดลมยิ่งเข้ากัน กินไปทำงานไปลื่นไหลสุดๆ

แต่ๆๆๆ…เบรกความสุขตรงนั้นก่อน เพราะสิ่งที่ตามมาอาจจะทำให้คุณขมขื่นได้ ถ้ารู้ว่านั่นคือจุดเริ่มต้นของไขมันพอกตับ กินมัน กินหนัก นอนดึก เครียดสะสม ล้วนทำให้ตับมีไขมันไปสะสม ยิ่งทำบ่อยๆ ยิ่งพอกไปเรื่อยๆ ภัยร้ายจากตับอย่างตับอักเสบ ตับแข็ง อาจตามมาในไม่ช้า อย่าชะล่าใจเพียงเพราะคุณไม่ใช่สิงห์นักดื่ม ปรับตัวสักนิด และดูแลตับวันนี้ด้วย #เฮฟฟีก้า นวัตกรรมอาหารเสริมบำรุงตับจากเบลเยียม ดูแลตับอย่างล้ำลึก ยืนยันด้วยวิจัยทางการแพทย์แล้วว่า แก้ตับมีปัญหา ลดค่าตับอักเสบ ลดไขมันพอกตับ ลดความเสี่ยงมะเร็งตับ แม้ไม่ดื่ม แต่ก็อย่าลืมที่จะดูแลตับนะครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า