.
.

กินยารักษาตัว เสี่ยงตับพังจริงหรอ

คงไม่มีใครชอบ กินยา แต่ถ้าจำเป็นต้องเยียวยาร่างกาย มันก็เลี่ยงไม่ได้อยู่ดี ยารักษาโรคประจำตัวที่ต้องกินทุกวัน แต่ละวันตับต้องรับสารตกค้างมากเท่าไหร่..?

กินยา

ทุกครั้งที่เรา กินยา

เมื่อตัวยาไปรักษาอาการเจ็บป่วยแล้ว อาจมีบางส่วนที่ร่างกายดูดซึมไม่หมด และตับจะทำหน้าที่กำจัดยาส่วนเกินที่เป็นของเสียนั้นออกไป ถ้าเรา กินยา ทุกวันในปริมาณมากและต่อเนื่อง ตับจะทำงานมากขึ้น ต้องกำจัดของเสียส่วนเกินที่มากขึ้นทุกวัน จนสุดท้ายกำจัดไม่ไหว มีของเสียตกค้างมากมาย จนถึงขั้น ตับอักเสบ หรือตับวายไม่รู้ตัว ถ้าสุดท้ายแล้วต้องเลือกหยุดยาเพื่อรักษาตับ หรือกินยาต่อไปเพื่อรักษาโรคประจำตัวให้ทุเลา แน่นอนเราเลือกไม่ได้ เลี่ยงก็ไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะ บำรุงตับ ไปพร้อมกับรักษาตัวได้ เลือก เฮฟฟีก้า ดูแลตับ พร้อมกำจัดสารตกค้าง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อการทำงานของตับ มีงานวิจัยทางการแพทย์รับรองผลลัพธ์จากเบลเยียม เพียงวันละ 1 เม็ด กับเฮฟฟีก้า ตัวช่วยมือหนึ่งด้านการฟื้นฟูตับของเราทุกคน

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ