.
.

วัยสร้างตัว ระวังมะเร็งลำไส้ก่อตัว

ทำงานตัวเป็นเกลียว หวังจะสร้างคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น แต่กลับต้องเจอข่าวร้ายเพราะ มะเร็งลำไส้ ก็เริ่มก่อร่างสร้างตัวขึ้นมาพร้อมๆกัน สาเหตุการเกิดมะเร็งลำไส้กว่า 90% มาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตเช่นการกิน การดำเนินชีวิต เช่น คนที่เคร่งเครียดกับการทำงานมากๆย่อมส่งผลต่อการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างแน่นอน เพราะยิ่งเครียด ยิ่งเหนื่อย ก็ยิ่งกินอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ แล้วยิ่งใครที่พักผ่อนน้อย นอนไม่หลับ ดื่มแอลกอฮอล์หนัก สูบบุหรี่จัด ไม่ออกกำลังกาย ยิ่งได้รับผลกระเต็มๆหลายเท่าตัว

สิ่งเหล่านี้กระทบต่อ สมดุลลำไส้ โดยตรง เพราะทำให้จุลินทรีย์ตัวดีอย่าง โพรไบโอติก ลดจำนวนลงเรื่อยๆ จุลินทรีย์ตัวร้ายที่คอยก่อโรคเพิ่มจำนวนมากขึ้น เซลล์ภูมิคุ้มกันอ่อนแอลงจนไม่สามารถกำจัดสารก่อมะเร็งต่างๆที่เรารับเข้าสู่ร่างกายในแต่ละวันได้ เจ้ามะเร็งลำไส้จึงฉวยโอกาสก่อตัวขึ้นในช่วงนี้นั่นเองค่ะ จากที่จะเก็บเงิน “สร้างตัว” สุดท้ายอาจ “หมดตัว” เพราะต้องใช้เงินแทบทั้งหมดในการรักษาตัวเอง

ใครไม่อยากเสี่ยงมะเร็งลำไส้ มาดูแล ระบบทางเดินอาหาร ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่เติมกองทัพโพรไบโอติกให้ร่างกายทุกวันด้วย

  • โพรไบโอต้า นวัตกรรมโพรไบโอติกยุคใหม่ดูแลทางเดินอาหารและลำไส้
  • ครอบคลุมจุลินทรีย์ตัวดีถึง 7+ สายพันธุ์ มากถึง 20,000 ล้าน CFU/ซอง
  • มีทั้งพรีไบโอติก โพรไบโอติก และไบโอเจนิกส์ เหนือกว่าโพรไบโอติกทั่วไปถึง 6 เท่า
  • ดูแลทั้งระบบทางเดินอาหาร ลำไส้ ตับ และเสริมภูมิคุ้มกัน
  • จุลินทรีย์เก่ง แกร่ง เกาะ ทนต่อความร้อนและกรดในกระเพาะได้ดี

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ