.
.

เจ้าคือทายาท คนต่อไป มะเร็งลำไส้ที่ถูกมอบให้ทางกรรมพันธุ์

น่ากลัวยิ่งกว่าคายตะขาบสืบทายาทอสูร ก็คือคายโรคร้ายแรงอย่าง มะเร็งลำไส้ ที่ส่งต่อให้ลูกหลานทางกรรมพันธุ์นี่แหละ ใครที่พ่อแม่หรือญาติสายตรงมีประวัติเป็นมะเร็งลำไส้ อาจต้องร้อนๆหนาวๆเพราะมีโอกาสถึง 10% ที่เสี่ยงเป็นมะเร็งลำไส้จากกรรมพันธุ์ ผู้ที่ถูกถ่ายทอดยีนมะเร็งเข้ามาในตัว อาจแสดงอาการหรือไม่ก็ได้ ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน แต่ใครที่เข้าข่ายความเสี่ยงนี้ก็ต้องรีบทำการตรวจเช็คมะเร็งลำไส้ตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ

ส่วนใครที่ครอบครัวไม่มีประวัติ ก็อย่านิ่งนอนใจเด็ดขาด เพราะมีโอกาสเป็นมะเร็งลำไส้อีก 90% ที่มาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตทั้งสิ้น เช่น ทานปิ้งย่างไหม้เกรียม เห็นผักแล้วเซย์โน เห็นของทอดของมันสู้ตาย ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ความเครียด พักผ่อนน้อย พฤติกรรมเหล่านี้เสี่ยงต่อมะเร็งมากกว่าการถ่ายทอดทางกรรมพันธุ์หลายเท่าเลยล่ะค่ะ

นอกจากปรับพฤติกรรมแล้ว อีกหนึ่งวิธีง่ายๆที่เป็นเกราะป้องกันโรคทางเดินอาหารและลำไส้ ช่วยให้ลำไส้แข็งแรง คือการเติม จุลินทรีย์ตัวดี เข้าไปปรับสมดุลการทำงานของลำไส้ มีฤทธิ์ต้านการกลายพันธุ์ของสารก่อมะเร็ง ลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ ยับยั้งแบคทีเรียตัวร้ายที่คอยก่อปัญหาสุขภาพ

เติมจุลินทรีย์ตัวดีกับ โพรไบโอต้า มี ฮีโร่โพรไบโอติก เก่ง แกร่ง เกาะ ประสิทธิภาพเหนือกว่าโพรไบโอติกทั่วไปถึง 6 เท่า จุลินทรีย์ 7+ สายพันธุ์ อัดแน่น 20,000 ล้าน CFU/ซอง อร่อย ทานง่ายแค่ ฉีก เท กลืน คืนความสดไส้

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ