.
.

ภูมิคุ้มกันสร้างได้ด้วยจุลินทรีย์

จุลินทรีย์ สิ่งมีชีวิตเล็กๆ ที่แค่ฟังชื่อแล้วอาจจะร้องอี๋ แต่กลับเป็นมีความสำคัญในการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกาย จะเจ็บป่วย หรือสุขภาพแข็งแรงสุขสบาย ก็ขึ้นกับจุลินทรีย์ตัวดีในร่างกายของเรานี่เอง ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายต้องใช้อวัยวะหลายส่วนทำงานสอดประสานกัน ซึ่งร่างกายของเรามีระบบ ภูมิคุ้มกัน แยกเป็นสองระบบ คือ ระบบภูมิคุ้มกันที่มีมาตั้งแต่กำเนิด (Innate Immunity) และระบบภูมิคุ้มกันแบบปรับตัว (Adaptive Immunity) ซึ่ง 70% ของระบบภูมิคุ้มกันจะอยู่ที่ระบบทางเดินอาหารและลำไส้ โดยมีจุลินทรีย์มากกว่าล้านล้านตัวอาศัยอยู่

จุลินทรีย์มีทั้งตัวดีที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน และตัวร้ายที่ทำลายภูมิคุ้มกัน จุลินทรีย์ทั้งสองชนิดจะต่อสู้แย่งชิงพื้นที่กันและผู้ชนะก็จะสามารถแบ่งตัวเพิ่มจำนวนประชากรของตัวเองได้ การสร้างสภาวะที่เหมาะสมเพื่อให้จุลินทรีย์ตัวดีมีความได้เปรียบก็เทียบเท่ากับการช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายไปในตัว บวกกับการเติมจุลินทรีย์ดีๆ ที่คุ้นเคยกันว่า โพรโบโอติก ให้กับร่างกายก็ยิ่งทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแกร่งยิ่งขึ้น โพรไบโอต้า นวัตกรรมโพรไบโอติก ครอบคลุมจุลินทรีย์ตัวดีถึง 8 สายพันธุ์ ในปริมาณมากถึง 20,000 ล้านCFU ต่อซอง ผนึกกำลังกับพรีไบโอติก และไบโอเจนิกส์ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดหนึ่งเดียวในประเทศไทย ผลิตด้วยเทคโนโลยี Advanced Bio-technology ทำให้จุลินทรีย์มีความแข็งแรงทนความร้อน และกรดในกระเพาะอาหาร จึงมีความเสถียรและมีประสิทธิภาพมากกว่าโพรไบโอติกแบบดั้งเดิม เพื่อการดูแลสุขภาพทางเดินอาหาร และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอย่างมีประสิทธิภาพได้เร็วยิ่งขึ้น คุณก็มีภูมิคุ้มกันที่ดีได้ง่ายๆ แค่โพรโบโอต้าเพียงวันละ 1 ซอง ก็เท่ากับเติมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายเพื่อสุขภาพที่ดีในทุกวัน

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ