.
.

ท้องอืด กรดไหลย้อน ลำไส้แปรปรวน อาการ ป่วนลำไส้ ! ให้ โพรไบโอติก จัดการ

ลำไส้แปรปรวน อาการ ป่วนลำไส้ ท้องอืด กรดไหลย้อน ปัญหากวนใจที่ล้วนแต่ทำให้ไม่สบายตัว จิตใจก็พลอยหดหู่ไปด้วย เพราะระบบทางเดินอาหารและระบบย่อยอาหารส่งผลต่อร่างกายโดยรวมมากกว่าที่คิด วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ที่ช่วยให้คุณพิชิตอาการเหล่านี้ได้

โรคเกี่ยวกับความผิดปกติของการทำงานของระบบทางเดินอาหาร สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัยทำงานที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ บวกกับความเครียดและขาดการออกกำลังกาย หนึ่งในสาเหตุที่คนเป็นกันเยอะคือการเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ในลำไส้ ซึ่งนอกจากจะแสดงอาการผิดปกติออกมาทั้งท้องผูก ท้องอืด กรดไหลย้อน ลำไส้แปรปรวน หรือโรคกระเพาะอาหารแล้ว ยังส่งผลต่อระบบภูมิคุ้มกันโดยรวมของร่างกายด้วย

เพราะระบบทางเดินอาหารและระบบภูมิคุ้มกันมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเซลล์ภูมิคุ้มกันที่อยู่ในระบบทางเดินอาหารจำนวนมากกว่า 70% ของทั้งร่างกาย ดังนั้น หากจุลินทรีย์ในลำไส้เสียสมดุล ระบบต่างๆ ในร่างกายก็พลอยรวนไปด้วย มีตั้งแต่การอักเสบ การทำงานผิดปกติ ไปจนถึงการเกิดเนื้องอก และอาจลุกลามไปมากกว่านี้ได้ การดูแลให้จุลินทรีย์ในร่างกายมีความสมดุลจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยป้องกันโรคต่างๆ และยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย

ดูแลร่างกายให้สบายทุกองศา ด้วยนวัตกรรมอาหารเสริมสุขภาพ โพรไบโอต้า ที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์โพรไบโอติก หรือซินไบโอติกทั่วไป หนึ่งเดียวที่ผนวก 3 พลังในการดูแลระบบทางเดินอาหารและลำไส้ ด้วยไบโอเจนิกส์ (Biogenic) นวัตกรรมใหม่ ผสานกับ โพรไบโอติก (Probiotic) และ พรีไบโอติก(Prebiotic) เพื่อช่วยปรับสภาวะสมดุลของจุลินทรีย์ที่ดีให้กับร่างกาย ดูแลสุขภาพทางเดินอาหาร จัดการสารก่อการแพ้ และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ได้เร็วกว่า ดีกว่า และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นถึง 6 เท่า

ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยรักษาจุลินทรีย์ 20,000 ล้าน CFU ในทุกซองให้ยังคงมีชีวิต พร้อมเข้าไปทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ