.
.

ปวดเกร็ง ปัญหามาเป็นขบวน เพราะลำไส้แปรปรวน จัดการด้วยโพรไบโอติก

เคยมั้ย ตอนที่ควรจะปวดดันไม่ปวด แต่ตอนที่ไม่สะดวกดันจะออกมาให้ได้ซะอย่างงั้น ใครเจอ ลำไส้แปรปรวน ป่วนชีวิต มาเคลียร์ปัญหานี้ไปด้วยกันนะคะ บางช่วงท้องเสีย บางช่วงท้องผูก สลับกันไปมา ปวดเกร็ง ลมแน่นท้อง ท้องอืด เป็นๆหายๆ สารพัดอาการที่เอาแน่เอานอนไม่ได้จากโรคลำไส้แปรปรวน

จากงานวิจัยพบว่าคนที่ลำไส้แปรปรวน จะมีภาวะเสียสมดุลของจุลินทรีย์ในลำไส้ คือมีสัดส่วนจุลินทรีย์ตัวร้ายมากเกินไป ทำให้ลำไส้ทำงานผิดปกติ มีการเคลื่อนตัวหรือบีบตัวเปลี่ยนไปจากเดิม ปัญหานี้แก้ได้ด้วยการเติมจุลินทรีย์ตัวดีอย่าง “โพรไบโอติก” เข้าไปแย่งชิงพื้นที่ภายในลำไส้ เพื่อปรับสมดุลลำไส้ให้กลับมาทำงานปกติ

จบอาการมากมายเป็นขบวน จากลำไส้แปรปรวนได้อยู่หมัดต้อง ฮีโร่โพรไบโอติก จาก โพรไบโอต้า นวัตกรรมโพรไบโอติกยุคใหม่ เหนือกว่าโพรไบโอติกทั่วไปถึง 6 เท่า ครอบคลุมจุลินทรีย์ 7+ สายพันธุ์ จัดเต็ม 20,000 ล้าน CFU/ซอง

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ