.
.

จุลินทรีย์มีชีวิต โพรไบโอติกนวัตกรรมใหม่อัดแน่นด้วย 3 พลัง

จุลินทรีย์มีชีวิต ที่ช่วยดูแลลำไส้ อวัยวัยวะที่ทั้งใหญ่ ทั้งยาวถึง 9 เมตร แต่จุลินทรีย์ โพรไบโอติกแบบเก่าอาจดูแลไม่ทั่วถึง อยากดูแลลำไส้ให้ครอบคลุมยิ่งกว่า ต้องนวัตกรรม โพรไบโอติก ยุคใหม่ จริงๆแล้วประโยชน์ของจุลินทรีย์โพรไบโอติกมีมากมาย แต่เราอาจไม่ได้รับประโยชน์ถ้าโพรไบโอติกตายก่อนจะถึงลำไส้ เพราะความร้อนในสภาพอากาศเมืองไทย สภาวะกรดในร่างกายที่พร้อมย่อยสลายทุกสิ่ง สิ่งที่คุณกินเข้าไปก็คือ จุลินทรีย์ไม่มีชีวิต นั่นเอง

จุลินทรีย์มีชีวิต

โพรไบโอติกยุคเก่ามีแค่ 2 ส่วนคือ จุลินทรีย์ตัวดี “โพรไบโอติก” + อาหารของโพรไบโอติก คือ “พรีไบโอติก” แต่ โพรไบโอต้า มีมากกว่านั้น ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพโพรไบโอติกให้เหนือกว่าเดิม 6 เท่า กลายเป็น ไบโอเจนิก นวัตกรรมใหม่ของโพรไบโอติก เข้าไปนำทัพ 3 พลังพิทักษ์ลำไส้ เป็น จุลินทรีย์มีชีวิต ที่ให้ประโยชน์กับร่างกายได้อย่างแท้จริง

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ