.
.

จุลินทรีย์สายพันธุ์ใหม่ ไม่พ่ายแพ้แม้อากาศเมืองไทย

ร้อนระอุทะลุ 40 แบบนี้ โพรไบโอติกทั่วไปต่างล้มตายก่อนเราจะได้ทานเสียอีก แบบนี้กินไปก็คงไม่เกิดผลดีอะไร ใครอยากเติมจุลินทรีย์มีประสิทธิภาพ ต้องสายพันธุ์ใหม่ที่ทนร้อนเป็นพิเศษ

โพรไบโอติกมีอยู่ในผลิตภัณฑ์หลายรูปแบบ เคยสังเกตมั้ยคะว่าบนฉลากมักจะเขียนกำกับว่าควรเก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียส เพราะโพรไบโอติกไม่ทนต่ออากาศร้อน แล้วการขนส่งเอย อากาศเมืองไทยเอย ไม่มีทางที่น้องๆโพรไบโอติกจะมีชีวิตรอดไปถึงลำไส้เราแน่นอน กินเข้าไปหลายหมื่นล้าน CFU ก็ไม่สามารถสร้างประโยชน์ให้ร่างกายได้ โพรไบโอต้า พัฒนาความแกร่งให้โพรไบโอติกด้วยไบโอเทคโนโลยีชั้นสูง เป็นโพรไบโอติกนวัตกรรมใหม่ #ฮีโร่โพรไบโอติก #เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย ทนความร้อนมากกว่า 40 องศาฯ ทนกรดในกระเพาะได้ดีขึ้น มั่นใจได้เลยว่าจุลินทรีย์จากโพรไบโอต้า เดินทางถึงที่หมายแบบมีชีวิตแน่นอนค่ะ

  • โพรไบโอต้า นวัตกรรมโพรไบโอติกยุคใหม่ดูแลทางเดินอาหารและลำไส้
  • ครอบคลุมจุลินทรีย์ตัวดีถึง 7+ สายพันธุ์ มากถึง 20,000 ล้าน CFU/ซอง
  • มีทั้งพรีไบโอติก โพรไบโอติก และไบโอเจนิกส์ เหนือกว่าโพรไบโอติกทั่วไปถึง 6 เท่า
  • ดูแลทั้งระบบทางเดินอาหาร ลำไส้ ตับ และเสริมภูมิคุ้มกัน
  • จุลินทรีย์เก่ง แกร่ง เกาะ ทนต่อความร้อนและกรดในกระเพาะได้ดี

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ