.
.

Best Product of the year ที่สุดของผลิตภัณฑ์แห่งปี

ที่สุดของ ผลิตภัณฑ์สุขภาพแห่งปี สินค้าในเครือบริษัทโรฟีก้า ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Best Product Of The Year รางวัลที่เกิดจากการวิจัยตลาดเพือคัดเลือกเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่สามารถครองใจผู้บริโภคในปีที่ผ่านมาได้สำเร็จ

ด้วยนวัตกรรมระดับโลกด้านสุขภาพสมัยใหม่ที่พัฒนาไปอย่างก้าวไกล บริษัทฯเล็งเห็นถึงความสำคัญและส่งเสริมการดูแลรักษาสุขภาพเชิงการป้องกันมากกว่าการรักษา จนได้มาเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลสุขภาพของคนไทยอย่างยั่งยืนและครอบคลุม ทั้ง

  • ดูแลรักษาตับด้วย เฮฟฟีก้า มีงานวิจัยโดยตรงจากเบลเยียม ดูแลตับได้ลึกระดับเซลล์
  • ดูแลระบบทางเดินอาหารและลำไส้ ด้วยโพรไบโอต้า นวัตกรรมโพรไบโอติกแบบใหม่ คัดจุลินทรีย์ดีมีประโยชน์ช่วยสร้างสมดุลร่างกาย
  • ดูแลบำรุงข้อและกระดูกด้วย โมเวล นวัตกรรมจากฝรั่งเศส จากสารสกัดโพรเมอริม มาทริไคน์คอลลาเจน เอกสิทธิ์ระดับโลกหนึ่งเดียวในตลาดเมืองไทย

บริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่า รางวัลนี้จะช่วยให้เราทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพเชิงการป้องกัน ก่อนที่ปัญหาสุขภาพจะลุกลามกลายเป็นปัญหาชีวิตที่ยากเกินกว่าจะแก้ไข เพราะสุขภาพของคนไทยคือเรื่องสำคัญขององค์กรเรา เราอยากเห็นครอบครัวโรฟีก้าและคนไทยทุกคนมีสุขภาพดีไปพร้อมกัน มีคุณภาพชีวิตแบบที่เราเลือกได้เทียบเท่าระดับสากล และแน่นอนว่าบริษัทยังคงมุ่งเน้นการสร้างมุมมองใหม่ของการดูแลสุขภาพที่แตกต่างออกไป ให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการ ค้นหานวัตกรรมระดับโลกที่ตอบโจทย์และเห็นผลได้ สอดคล้องกับการไลฟ์สไตล์คนไทยโดยยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้าของเรา

ที่สุดของผลิตภัณฑ์สุขภาพแห่งปี สินค้าในเครือบริษัทโรฟีก้า ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Best Product Of The Year รางวัลที่เกิดจากการวิจัยตลาดเพือคัดเลือกเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่สามารถครองใจผู้บริโภคในปีที่ผ่านมาได้สำเร็จ ด้วยนวัตกรรมระดับโลกด้านสุขภาพสมัยใหม่ที่พัฒนาไปอย่างก้าวไกล บริษัทฯเล็งเห็นถึงความสำคัญและส่งเสริมการดูแลรักษาสุขภาพเชิงการป้องกันมากกว่าการรักษา จนได้มาเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลสุขภาพของคนไทยอย่างยั่งยืนและครอบคลุม ทั้งการดูแลรักษาตับด้วย เฮฟฟีก้า มีงานวิจัยโดยตรง, ดูแลระบบทางเดินอาหารและลำไส้ ด้วยโพรไบโอต้า นวัตกรรมโพรไบโอติกแบบใหม่ คัดจุลินทรีย์ดีมีประโยชน์ช่วยสร้างสมดุลร่างกายและ บำรุงข้อและกระดูกด้วย, โมเวล นวัตกรรมจากฝรั่งเศส จากสารสกัดโพรเมอริม มาทริไคน์คอลลาเจน เอกสิทธิ์ระดับโลกหนึ่งเดียวในตลาดเมืองไทย

รางวัลนี้จะช่วยให้เราทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพเชิงการป้องกัน ก่อนที่ปัญหาสุขภาพจะลุกลามกลายเป็นปัญหาชีวิตที่ยากเกินกว่าจะแก้ไข เพราะสุขภาพของคนไทยคือเรื่องสำคัญขององค์กรเรา เราอยากเห็นครอบครัวโรฟีก้าและคนไทยทุกคนมีสุขภาพดีไปพร้อมกัน มีคุณภาพชีวิตแบบที่เราเลือกได้เทียบเท่าระดับสากล และแน่นอนว่าบริษัทยังคงมุ่งเน้นการสร้างมุมมองใหม่ของการดูแลสุขภาพที่แตกต่างออกไป ให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการ ค้นหานวัตกรรมระดับโลกที่ตอบโจทย์และเห็นผลได้ สอดคล้องกับการไลฟ์สไตล์คนไทยโดยยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้าของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ