พรูนัส มูเม่,Prunus mume,

''Prunus Mume พรูนัส มูเม่'' ผลไม้ทรงพลังPrunus Mume พรูนัส มูเม่ รักษาตับ

       JapaneseApricot หรือ Prunus mume (ชื่อวิทยาศาสตร์) คือพืชในวงศ์กุหลาบ มีชื่อเรียกหลากหลาย เช่น Umeboshi plum หรือผลแอพพริคอตญี่ปุ่น ในประเทศญี่ปุ่น จีน และเกาหลี มีการใช้พืชชนิดนี้ในทางอายุรเวชมาอย่างยาวนาน โดยเชื่อกันว่าแอพพริคอตญี่ปุ่นมีฤทธิ์เป็นยาอายุวัฒนะ จึงได้ถูกขนานนามว่า ภูมิปัญญาแห่งเอเชีย


Prunus Mume พรูนัส มูเม่ ใน hepheka

       Hepheka ได้ศึกษาและวิจัย Japanese Apricot จนค้นพบสารสำคัญ 2 ชนิด

1. Chlorogenic acid มีฤทธิ์ในการควบคุมระดับไขมันในเลือด 
2. Oleanolic&UrsolicAcid กระตุ้นการสร้างสารต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งตัวกลางการเกิดการอักเสบ

ซึ่งเมื่อทั้ง 3 ประสิทธิภาพได้รวมเป็น 1 จึงกำเนิดเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟื้นฟูตับที่มีผลการศึกษาทางการแพทย์รับรอง

      “พรูนัส มูเม่” (Prunus mume)  สารสกัดหลักในHepheka สามารถเข้าไปแก้ปัญหาตับได้ถึงระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ 

       ผลไม้ที่ได้รับการขนานนามว่า SUPERFRUIT ของชาวเอเชีย โดยได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ Phytotherapy Research ที่เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ระดับสากลอย่างกว้างขวาง


สารสกัด Prunus Mume พรูนัส มูเม่

       Hepheka เฮฟฟีก้า  นวัตกรรมอาหารเสริมที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า สามารถแก้ปัญหาตับได้ถึงระดับเซลล์ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ “พรูนัส มูเม่” (Prunus mume) ลิขสิทธิ์เฉพาะใน Hepheka เฮฟฟีก้าที่มีกรดโอลีโนลิกและกรดเออโซลิก ซึ่งเป็นสารไตรเทอร์พีนอยด์ 2 ตัว โดยเป็นที่รู้จักกันดีในคุณสมบัติที่ออกฤทธิ์เพื่อปกป้องตับของคุณได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณประโยชน์ต่อตับได้อย่างแท้จริง

  • เพิ่มกระบวนการเมตาบอลิซึมในตับ ลดปริมาณ คลอเลสเตอรอล และ ไขมันไตรกลีเซอไรด์ สาเหตุของไขมันพอกตับ 
  • กระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกำจัดสารพิษเซลล์ตับ
  • ยับยั้งตัวกลางการอักเสบในเซลล์ตับ
  • ลดค่าอักเสบของเอนไซม์ตับ ALT และ AST