ตับอักเสบ คือ ภาวะอักเสบบริเวณตับ เกิดได้จากหลายสาเหตุ โดยเฉพาะในกลุ่มเสี่ยงต่อไปนี้ ผู้ที่มีเชื้อไวรัสตับอักเสบทุกชนิด ผู้ที่มีโรคไขมันพอกตับ โรคอ้วน ทานอาหารไขมันสูง ดื่มแอลกอฮอลล์ ทำงานหนักพักผ่อนน้อย นอนไม่หลับ หลับไม่สนิท

นอนไม่หลับ

ซึ่งหากมีภาวะตับอักเสบเกิดขึ้นและไม่ได้รับการรักษาที่เหมาะสม ตับอักเสบจะทำลายเซลล์ตับเป็นระยะอย่างต่อเนื่อง ตับจะถูกทำลาย กลายเป็นตับแข็งและมะเร็งตับได้ ซึ่งความน่ากลัวที่สุด ของภาวะตับอักเสบ คือ มักไม่มีอาการแสดงออกมาในระยะแรก กว่าจะมีอาการ ก็อาจสายเกินแก้ 

นอนไม่หลับ

อ่อนเพลีย ง่วงนอน ไม่มีแรง ปวดเมื่อย ไม่ทราบสาเหตุ  หลับไม่สนิท ตื่นเช้าแล้วไม่สดชื่น ปวดหัว เจ็บ จุกหรือ ปวดท้องข้างขวา หากคุณมี 1 ในอาการเหล่านี้และสงสัยว่าอาจเกิดจากโรคตับ ควรปรึกษาแพทย์เพื่อวินิจฉัยหรือทำการตรวจเลือดหาค่าตับอักเสบต่อไป เพื่อไม่ให้ตับอักเสบลุกลามเป็นโรคร้ายครับ หรือทางเลือกใหม่ที่ปลอดภัย

พรูนัส มูเม่

มีงานวิจัยทางการแพทย์ในคนจริงรองรับสำหรับผู้ที่เสี่ยงมีภาวะตับอักเสบ อย่าง พรูนัส มูเม่ สารสกัดหลักใน เฮฟฟีก้า ซึ่งเป็นนวัตกรรมฟื้นฟูตับจากประเทศฝรั่งเศส สามารถลดค่าตับอักเสบได้ถึงระดับเซลล์ตับ ด้วยการกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอนจากภายในร่างกาย เพื่อกำจัดสารพิษในตับ สาเหตุสำคัญของการเกิดตับอักเสบ ยับยั้งและชะลอกระบวนการอักเสบของตับให้ตับมีเวลาซ่อมแซมตัวเอง พรูนัส มูเม่ ใน อาหารเสริมบำรุงตับ เฮฟฟีก้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีเชื้อไวรัสตับอักเสบทุกชนิด

 อาหารเสริมบำรุงตับ เฮฟฟีก้า

ผู้ที่มีภาวะไขมันพอกตับ น้ำหนักเกิน ทานอาหารไขมันสูง ดื่มแอลกอฮอลล์ ทานเพื่อป้องกันเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย ผู้ที่ต้องการห่างไกลจากตับแข็งและมะเร็งตับ Hepheka ยินดีให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพตับรายบุคคล ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ 


promotion เฮฟฟีก้า
สนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ตามช่องทางที่ท่านสะดวก

line @hepheka
พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ
คลิ๊กซื้อสินค้า เฮฟฟีก้า
qr code เฮฟฟีก้า

ติดตามข่าวสารผ่านทาง Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/hepheka