.
.

ของหวานสังหารตับ เมื่อน้ำตาลไม่ได้ทำให้เป็นแค่เบาหวาน

น้ำตาล ไม่ได้ทำให้เป็นแค่ เบาหวาน ภายใต้รสหวานที่กินทีไรก็ดีต่อใจ แฝงไปด้วยภัยร้ายทำลายตับไม่รู้ตัว รู้หรือไม่ ชานม บิงซู ฮันนี่โทสต์ น้ำอัดลม กาแฟเย็น และอีกสารพัดของหวานล้างปากสร้างความสุขที่คุณกินเข้าไปบ่อยๆ นั่นอาจเป็นตัวร้าย สังหารตับคุณได้อย่างช้าๆ จนทำให้เกิดภาวะไขมันพอกตับ นำไปสู่มะเร็งตับได้ในที่สุด

เบาหวาน ภัยร้ายมาจากของหวาน

โดยปกติแล้วตับมีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลินเพื่อเปลี่ยนน้ำตาลเป็นพลังงาน รวมไปถึงสังเคราะห์ฟรุกโตสให้กลายเป็นไขมัน หากคุณบริโภคของหวานเป็นประจำ น้ำตาลจะถูกเก็บไว้ในตับมาก จนทำให้ตับทำงานไม่ทันกับปริมาณของน้ำตาล เกิดไขมันสะสมในร่างกายรวมถึงตับมากเกินไป จนทำให้เกิดเป็นภาวะไขมันพอกตับ เฮฟฟีก้า ตัวช่วยดูแลตับ เข้าบำรุงตับด้วยสารสกัดจากพรูนัสมูเม่ที่ได้การรับรองว่ามีส่วนช่วยในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพของตับได้จริง พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยเรื่องลดภาวะดื้อต่ออินซูลินซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้คนเป็นเบาหวาน

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ