คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงตับ มีมากมาย จะรู้ได้อย่างไรว่าตัวไหนดี ?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงตับ มีมากมาย จะรู้ได้อย่างไรว่าตัวไหนดี ตัวไหนปลอดภัย นอกจาก อย. ที่ต้องมีเป็นมาตรฐานทุกแบรนด์ เฮฟฟีก้า ขอนำเสนอ 6 ปัจจัยในการเลือกซื้ออาหารเสริม บำรุงตับตัวไหนดี เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ที่เป็นโรคตับและ ผู้ที่ทานเพื่อป้องกันครับ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

เฮฟฟีก้า ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์และเภสัชกรให้วางจำหน่ายในโรงพยาบาลและร้านขายยาชั้นนำ เพื่อใช้ บำรุงตับ ฟื้นฟูสุขภาพตับของผู้ป่วยและผู้ที่ต้องการป้องกัน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นำเข้าจากฝรั่งเศษ

โรงงานผู้ผลิตของเฮฟฟีก้า อาหารเสริมบำรุงตับ คือ โรงงานที่ผลิตยาชั้นสูงระดับสากล ซึ่งมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี ก่อตั้งขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส รองรับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความปลอดภัยของเฮฟฟีก้า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีงานวิจัยในคนรับรอง

เฮฟฟีก้า ผลิตภัณฑ์เสริม อาหารเสริมบำรุงตับ หนึ่งเดียวที่มีการวิจัยทางการแพทย์ในคนจริง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้า ก่อนถึงมือผู้บริโภค 

งานวิจัยของเฮฟฟีก้า มีความน่าเชื่อถือสูง (ระดับ Gold Standard) เป็นที่ยอมรับของวงการแพทย์ จนได้รับการตีพิมพ์ลง Phytotherapy Research ซึ่งเป็นวารสารทางการแพทย์ระดับสากลเที่เผยแพร่งานวิจัยเกี่ยวกับยาและสารสกัดจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มาตรฐานระบบสากล

เฮฟฟีก้า ผ่านการทดสอบคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์กรอาหารและยาของยุโรป (efsa) และรับรองมาตรฐานการผลิตโดย PICs ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับการผลิตยาระดับสากล เหนือกว่าอาหารเสริมบำรุงตับ ทั่วไป

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คุ้มค่าทุกเม็ด

เฮฟฟีก้า คุ้มค่า เพียงวันละ 1 เม็ด สามารถฟื้นฟูและดูแลตับได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สะดวกในการรับประทาน ไม่ต้องทานหลายเม็ดเหมาะกับคนทานยายาก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เฮฟฟีก้า

Hepheka ภายใต้มาตรฐานการดูแลของ Ropheka Thailand ยินดีและพร้อมให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพตับ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ติดต่อสนง.ใหญ่ที่เบอร์ 02-399-5944 หรือ add line ได้ที่ @Hepheka

ผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคล

expand_less