.
.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงตับ มีมากมาย จะรู้ได้อย่างไรว่าตัวไหนดี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงตับ มีมากมาย จะรู้ได้อย่างไรว่าตัวไหนดี ตัวไหนปลอดภัย นอกจาก อย. ที่ต้องมีเป็นมาตรฐานทุกแบรนด์ เฮฟฟีก้า ขอนำเสนอ 6 ปัจจัยในการเลือกซื้ออาหารเสริม บำรุงตับตัวไหนดี เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ที่เป็นโรคตับและ ผู้ที่ทานเพื่อป้องกันครับ

บำรุงตับตัวไหนดี เลือกจากความน่าเชื่อถือ

เฮฟฟีก้า ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์และเภสัชกรให้วางจำหน่ายในโรงพยาบาลและร้านขายยาชั้นนำ เพื่อใช้ บำรุงตับ ฟื้นฟูสุขภาพตับของผู้ป่วยและผู้ที่ต้องการป้องกัน

ผู้ผลิต เฮฟฟีก้า

โรงงานผู้ผลิตของเฮฟฟีก้า อาหารเสริมบำรุงตับ คือ โรงงานที่ผลิตยาชั้นสูงระดับสากล ซึ่งมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี ก่อตั้งขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส รองรับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพและความปลอดภัยของเฮฟฟีก้า

มีงานวิจัยในคนรับรอง

เฮฟฟีก้า ผลิตภัณฑ์เสริม อาหารเสริมบำรุงตับ หนึ่งเดียวที่มีการวิจัยทางการแพทย์ในคนจริง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพของสินค้า ก่อนถึงมือผู้บริโภค งานวิจัยของเฮฟฟีก้า มีความน่าเชื่อถือสูง (ระดับ Gold Standard) เป็นที่ยอมรับของวงการแพทย์ จนได้รับการตีพิมพ์ลง Phytotherapy Research ซึ่งเป็นวารสารทางการแพทย์ระดับสากลเที่เผยแพร่งานวิจัยเกี่ยวกับยาและสารสกัดจากธรรมชาติ

มาตรฐานระดับสากล

เฮฟฟีก้า ผ่านการทดสอบคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์กรอาหารและยาของยุโรป (efsa) และรับรองมาตรฐานการผลิตโดย PICs ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับการผลิตยาระดับสากล เหนือกว่าอาหารเสริมบำรุงตับ ทั่วไป

คุ้มค่า ทุกเม็ด

เฮฟฟีก้า คุ้มค่า เพียงวันละ 1 เม็ด สามารถฟื้นฟูและดูแลตับได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สะดวกในการรับประทาน ไม่ต้องทานหลายเม็ดเหมาะกับคนทานยายาก

บำรุงตับตัวไหนดี เลือกเฮฟฟีก้า

ผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคล

Hepheka ยินดีและพร้อมให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพตับรายบุคคล ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ
โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ตามช่องทางที่ท่านสะดวกติดต่อติดต่อสนง.ใหญ่ที่

ลดราคา!
ทานได้ 30 วัน
1,611 ฿
ลดราคา!
ทานได้ 60 วัน
3,147 ฿
ลดราคา!
ทานได้ 120 วัน
6,063 ฿

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save