คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ฮอร์โมน เมลาโทนิน ทำงานผิดปกติทำให้เรานอนหลับยาก


ตับมีหน้าที่กำจัดสารพิษ ขับของเสียออกจากร่างกาย รวมถึง เมลาโทนิน ก็ถูกขับออกจากร่างกายผ่านตับด้วยเช่นกัน เมลาโทนินคือ ฮอร์โมนที่ทำให้เรารู้สึกง่วงและหลับไปในที่สุด ถ้าตับมีประสิทธิภาพในการทำงานลดลง อาจเกิดจากความเครียด ทำงานหนัก กินไขมันและน้ำตาลเกินพอดี เป็นต้น ก็เท่ากับว่าประสิทธิภาพในการขับเมลาโทนินออกจากร่างกายลดลงไปด้วย ทำให้เมลาโทนินตกค้างในร่างกาย

เมลาโทนิน

ถ้ามีเมลาโทนินตกค้างอยู่

ร่างกายอาจไม่ผลิตเพิ่ม ทำให้ตอนกลางคืนเราไม่รู้สึกง่วง จนเกิดเป็นวัฏจักรของปัญหาการนอน ส่งผลให้ตื่นมาปวดหัว ไม่สดชื่น ตอนกลางวันรู้สึกง่วง อ่อนเพลีย 

กลางคืนเราไม่รู้สึกง่วง


ซึ่ง พรูนัส มูเม่ สารสำคัญ ใน เฮฟฟีก้า อาหารเสริมบำรุงตับ สามารถฟื้นฟูการทำงานของตับได้ ด้วยการปกป้องเซลล์ตับไม่ให้ถูกทำลายจากปัจจัยลบต่างๆ และกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอนจากภายใน เพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดสารพิษและขับของเสีย รวมถึงการขับเมลาโทนินให้เป็นไปตามปกติ

พรูนัส มูเม่


พรูนัส มูเม่ สกัดจาก ผลแอพริคอทญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติ 100% ทานต่อเนื่องได้ ไม่ตกค้างในร่างกาย ไม่ส่งผลต่อตับหรือไต หยุดทานก็ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ใช่ยานอนหลับ  ผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส มีงานวิจัยทางการแพทย์ในคนจริงยืนยันถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย ได้รับความไว้วางใจในการจำหน่ายที่โรงพยาบาลและร้านขายยาชั้นนำ Hepheka ภายใต้มาตรฐานและการดูแลของ Ropheka Thailand ยินดีและพร้อมให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพการนอนหลับรายบุคคล ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

expand_less