.
.

น้ำตาลตัวร้าย ทำลายตับ

เห็นงานเป็นลม แต่เห็นขนมสู้ตาย! โดยเฉพาะขนมหวาน ที่ยิ่งกินยิ่งสะท้านไปทั้งตับ ทำลาย ตับ โดยไม่ทันรู้ตัว เพราะยิ่งกินหวานมากเท่าไหร่ น้ำตาลตัวร้ายก็จู่โจมให้ตับพังไวขึ้นเท่านั้น เชื่อว่าสายหวานทั้งหลายตาวาวตลอดเวลาที่เห็นของหวานกองอยู่ตรงหน้า อยากจะสวาปามให้หมดในทันที แต่ระวังให้ดีครับ เพราะน้ำตาลที่อยู่ในเมนูของหวานเหล่านั้น ล้วนเป็นภัยร้ายที่เป็นอันตรายต่อร่างกายเรา ไม่ว่าจะทำให้สมดุลในเลือดของเราเสียไป จนทำให้การไหลเวียนเลือดเกิดการปั่นป่วน และแน่นอนว่ายังทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น เพราะกลายเป็นไขมันที่ไปอยู่ตาม รอบตัว แขนขา ยังลามมา ทำลายตับอีกด้วย

น้ำตาลตัวร้าย

เพราะเมื่อทุกจุดในร่างกายถูกเจ้าไขมันตัวร้ายครอบครองไปแล้ว สถานีต่อไปก็คือตับ ที่หากยิ่งกินเข้าก็ยิ่งกลายเป็นพอกพูน อย่างปัญหา ไขมันพอกตับ ภัยเงียบที่ยากจะรับมือ และจะยิ่งแย่ลงไปอีกเพราะอาการที่ไม่แสดงออกของโรคนี้ แค่อ่อนเพลีย แน่นท้อง บางรายก็อาจไม่มีอาการแสดงเลยด้วยซ้ำ โผล่มาอีกทีก็มีมะเร็งมาจ่ออยู่ตรงหน้าแล้ว ของหวานทานได้แต่ควรให้มีลิมิตด้วย อย่าให้ความอร่อยเป็นดาบสองคมทำร้ายร่างกายและทำลายตับเรา ป้องกันตับด้วย เฮฟฟีก้า นวัตกรรมอาหารเสริมจากเบลเยียม ที่พร้อมเข้าไปบำรุงและฟื้นฟูตับ ช่วยลดไขมันพอกตับและไขมันในเลือด บำรุงตับคุณให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติอีกครั้ง สุขภาพดีได้แค่มีตับดี

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ