.
.

กินอยู่อย่างราชา ผลตับออกมาเล่นเอาขาสั่น

การกินเป็นชีวิตจิตใจ เป็นความสุขของใครหลายคน ถึงกับมีความคิดว่า ตายไปก็ไม่ได้กิน งั้นตอนนี้ก็จัดหนักอย่างราชาให้สาสม กินไปกินมาค่าตับพุ่งสูงปรี๊ดดด เห็นทีลมแทบจับ เช้ามากินเบรกฟาสต์ กลางวันกินบุฟเฟ่ต์ เย็นจัดข้าวต้มรอบดึก ตบด้วยของหวานล้างปากอีกหน่อย ก็ความสุขมันสร้างได้ด้วยการกินนี่นา แต่ระวัง! บังลังก์จะพังทะลายลง ถ้าไปตรวจสุขภาพละเจอว่าค่าตับพุ่งสูงงง ไม่ว่าจะค่า ALT หรือ AST ถ้าเกิน 40 เมื่อไหร่ อาจเป็นลางบอกว่าคุณกำลังเข้าสู่ ภาวะตับอักเสบ ต้นเหตุก็มาจากเมนูอาหารที่กินเข้าไปก็เป็นได้นะครับ ยิ่

ไม่อยากขาสั่นเพราะค่าตับพุ่งสูง ก็ปรับการกินสักนิด และเริ่มใส่ใจตับมากขึ้น ด้วย เฮฟฟีก้า อาหารเสริมบำรุงตับ นวัตกรรมจากเบลเยียม ที่มีวิจัยทางการแพทย์ยืนยันถึงผลลัพธ์ที่เห็นได้จริง ช่วยลดค่าตับอักเสบ ลดไขมันพอกตับ ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งตับในอนาคตอีกด้วย 19 เมษายน วันตับโลก ลดเสี่ยงเรื่องตับแค่หันกลับมาดูแลด้วยเฮฟฟีก้า

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ