.
.

ไขมันพอกตับ ภัยเงียบที่อยู่กับคุณในทุกแก้ว

สายดื่มทั้งหลายพึงระวัง ไม่ว่าจะชานม น้ำอัดลม แอลดกอฮอล์ กาแฟใส่นม สารพัดน้ำที่ดื่มไป อาจกลายเป็นภัยเงียบที่ลอบทำร้ายคุณในทุกแก้วได้

ใครไม่ใช่สายแอลกอฮอล์อย่าพึ่งชะล่าใจไปว่าเราคงไม่เป็น #โรคตับ บอกเลยว่าเหล่า FC ชานมไข่มุก สาวกน้ำอัดลม สายเข้มๆแบบกาแฟแต่ขอติดหวาน เมนูชื่นใจทั้งหลายนี้ อาจเสี่ยงอันตรายเป็นไขมันพอกตับได้เช่นกัน เพราะความหวานหอมชื่นใจ ที่เป็นเหมือนเหยื่อล่อให้ติดกับอยากวกกลับมากินอยู่ทุกวันนี่แหละ ด้วยปริมาณน้ำตาลมากมายที่เราดื่มเข้าไป เป็นตัวการหลักที่ทำให้แปรเปลี่ยนเป็นไขมัน ที่เมื่อไหร่เริ่มสะสมขึ้นเรื่อยๆแล้ว จากที่พอกตามร่างกายจนไม่มีที่พอก ก็กลายเป็นว่าลุกลามมาพอกที่ตับด้วย

ดื่มให้พอดี และอย่าลืมดูแลตับให้ปลอดภัยด้วย #เฮฟฟีก้า นวัตกรรมอาหารเสริมจากเบลเยียม ที่มีวิจัยรองรับว่าป้องกันไขมันพอกตับ ไขมันในเลือด ตับอักเสบ ช่วยฟื้นฟูตับให้กลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยืนยันจากผู้ใช้จริงมากมาย คุณเองก็ป้องกันตับได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ด้วยเฮฟฟีก้า

เราใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์และการให้บริการที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์แก่ท่าน หากดำเนินการต่อหรือปิดข้อความนี้ลง แสดงว่าท่านได้ยอมรับ นโยบายคุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า